TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Cẩm nang xây dựng và thiết kế Landing Page thực phẩm chức năng

2022-09-30

Bạn muốn xây dựng Landing Page thực phẩm chức năng để phục vụ cho mục đích kinh doanh. Bạn muốn tham khảo cách thức thiết kế Landing Page chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cẩm nang xây dựng và thiết kế Landing Page thực phẩm chức năng.

Nội dung chính [hide]

1. Landing Page thực phẩm chức năng là gì?

Landing Page thực phẩm chức năng là một trang web tổng hợp chứa nội dung và tên miền về thực phẩm chức năng giống như Website bình thường. Tuy nhiên, Landing Page thực phẩm chức năng thì sẽ trình bày đơn giản trong 1 trang duy nhất và chỉ tập trung thống kê vào nội dung thực phẩm chức năng cụ thể, chi tiết.

Ví dụ, Landing Page sẽ được sử dụng trong các chương trình thực phẩm chức năng tri ân khách hàng, khai trương cửa hàng, chương trình giới thiệu sản phẩm thực phẩm chức năng mới, khuyến mãi sản phẩm số lượng lớn, tổ chức sự kiện lớn,...

Landing Page thực phẩm chức năng là gì?

Landing Page thực phẩm chức năng là gì?

Tại sao nên sở hữu Landing Page thực phẩm chức năng? Thiết kế Landing Page nhằm phục vụ các mục đích khác nhau nhưng đều chung mục đích để thu thập thông tin khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng, điều hướng người dùng về website của doanh nghiệp, tăng traffic…Ngày nay, xu hướng kinh doanh trực tuyến ngày càng phát triển và có sức ảnh hưởng lớn, nhu cầu mua hàng qua sàn thương mại điện tử, mua hàng online không còn quá xa lạ. Một số người cho rằng họ không muốn mất thời gian đi ra các cửa hàng truyền thống để mua nữa, họ muốn đặt hàng và được giao tận nhà. Do vậy, website là lựa chọn cần thiết, tuy không miễn phí nhưng để so sánh chi phí và hiệu quả thì chắc chắn website là giải pháp vô cùng hợp lý. Hầu hết lĩnh vực kinh doanh đều xây dựng website, kinh doanh online song song với cửa hàng truyền thống. Cửa hàng bán thực phẩm chức năng cũng tương tự.

Sở hữu Landing Page bán hàng mang về rất nhiều lợi ích cho người bán. Trang đích là công cụ để thúc đẩy tăng trưởng doanh thu rất tiềm năng, chạy các chiến dịch truyền thông với mục đích quảng cáo, tổ chức sự kiện, xây dựng thông tin khách hàng tiềm năng…

2. Nên sử dụng Landing Page thực phẩm chức năng hay website bán hàng

Landing Page thực phẩm chức năng sử dụng hiệu quả nhất đối với các ngành nghề dịch vụ như giáo dục đào tạo, cơ sở spa làm đẹp, du lịch, tài chính, bất động sản, sự kiện, đồ chơi, phụ kiện, đồ dùng gia đình, mỹ phẩm, thể thao, thực phẩm chức năng,... Ngoài việc bán hàng online các thực phẩm chức năng, Landing Page cũng được sử dụng cho nhiều mục đích khác để quảng cáo thực phẩm chức năng như: trang bán ebook, khuyến mãi bán hàng, tặng voucher, tổ chức sự kiện, phễu bán hàng marketing, hỗ trợ sức khỏe...

Nên sử dụng Landing Page thực phẩm chức năng hay website bán hàng

Nên sử dụng Landing Page thực phẩm chức năng hay website bán hàng

Website bán hàng thực phẩm chức năng là tập hợp nhiều Landing Page về thực phẩm chức năng để tổ chức và sắp xếp logic gồm trang chủ, trang chi tiết, trang danh mục... để cung cấp thông tin hiển thị đầy đủ về dịch vụ/sản phẩm thực phẩm chức năng doanh nghiệp. Người dùng có thể đọc thêm và xem các dịch vụ khác mà doanh nghiệp cung cấp. 
Thiết kế Landing Page thực phẩm chức năng là cực kỳ quan trọng và cần thiết để bán những mặt hàng cụ thể, sản phẩm mới, giới thiệu một trương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng. Còn Website thực phẩm chức năng là trang web chính hoạt động của doanh nghiệp, giới thiệu tới khách hàng về thông tin, sản phẩm/ dịch vụ thực phẩm chức năng (thuốc xương khớp, đông y) của doanh nghiệp đến với khách hàng đầy đủ nhất.

3. Những thông tin cần có trong Landing Page thực phẩm chức năng

Hướng dẫn những thông tin cần có trong Landing Page thực phẩm chức năng cần để thu hút khách hàng bao gồm:

  • Tiêu đề: Dòng tiêu đề sản phẩm/dịch vụ để giới thiệu tổng quan bao gồm từ khóa chính, tên thương hiệu, sản phẩm muốn cần truyền đạt.
  • Hình ảnh: Trình bày các hình ảnh liên quan đến nội dung Landing Page, phù hợp với thông điệp truyền tải. 
  • Nội dung: Trình bày chi tiết và đầy đủ về các thông tin tên sản phẩm, lợi ích hay công dụng thực phẩm chức năng và kèm theo các hình ảnh dẫn chứng trực quan, đẹp mắt, cách sử dụng, đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng để tăng độ uy tín và chất lượng của sản phẩm.
  • Thông tin và các phương thức để liên hệ với doanh nghiệp: Có rất nhiều Landing Page được thiết kế để bán hàng nên chủ đề bạn cần đưa các thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, chat, số điện thoại, form đăng ký mua hàng,…
  • Lời kêu gọi hành động: Tùy vào mục đích thiết kế Landing Page để đặt nút CTA kêu gọi hành động phù hợp. Nút CTA để điều hướng khách hàng về đúng với mục tiêu đề ra ban đầu của doanh nghiệp.
  • Giấy tờ kiểm nghiệm chất lượng: Bạn có thể lựa chọn trình bày trên Landing Page nếu muốn.
  • Form thông tin mua hàng: Đây là bước để thu thập thông tin khách hàng muốn đặt hàng.
  • Trang cảm ơn sau khi điền form: Đây là bước cuối cùng cần thiết phải thiết kế để cảm ơn người dùng đã điều form.

Những thông tin cần có trong Landing Page thực phẩm chức năng

Những thông tin cần có trong Landing Page thực phẩm chức năng

Khi sử dụng các mẫu Landing Page, các chủ kinh doanh sẽ nhận được các lợi ích:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức học thiết kế Landing Page từ đầu. Học thiết kế Landing Page sẽ cần lượng lớn thời gian để đạt kết quả hiệu quả.
  • Tiết kiệm chi phí bỏ ra để thuê dịch vụ thiết kế Landing Page vì khi bạn sử dụng mẫu có sẵn để chỉnh sửa, tùy biến sẽ tiết kiệm hơn là đi thuê các bên dịch vụ. 

4. Mẫu Landing Page thực phẩm chức năng đẹp nhất năm 2022

Để các Landing Page bán hàng thực phẩm chức năng hoạt động hiệu quả và đạt được kết quả cao thì bạn cần đảm bảo các điều kiện:

Nội dung trình bày phù hợp, ngắn gọn và hấp dẫn, ấn tượng, nhấn mạnh vào nhu cầu khách hàng, tâm lý khách hàng.
Giao diện và xây dựng bố cục chuyên nghiệp, đảm bảo tính bảo mật và dễ sử dụng không nên quá rườm rà.
Tạo Landing Page chuẩn SEO và thân thiện để khi người dùng tìm kiếm, Landing Page sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Tối ưu hóa trên hầu hết các loại thiết bị thông minh, đặc biệt là smartphone. Xu hướng người dùng ngày nay chủ yếu truy cập vào các ứng dụng, nền tảng online qua điện thoại thông minh vì sự tiện lợi. Vậy nên khi thiết kế Landing Page thực phẩm chức năng, bạn cần tối ưu hiển thị trên điện thoại để tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng ở mọi lúc, mọi nơi. 

Những điều kiện trên sẽ giúp tăng trải nghiệm người dùng tốt nhất, khiến họ trở thành khách hàng trung thành và quay lại sử dụng dịch vụ của trang web bạn. Cấu trúc Landing Page nên tích hợp thêm chức năng đầy đủ để người dùng liên hệ với bạn: nút chat, số điện thoại để gọi điện, form điền để thu thập thông tin khách hàng…

Một số mẫu Landing Page thực phẩm chức năng đẹp nhất năm 2022

Landing Page thực phẩm chức năng đẹp
Landing Page thực phẩm chức năng đẹp

Landing Page thực phẩm chức năng hot 2022
Landing Page thực phẩm chức năng hot 2022

Mẫu Landing Page thực phẩm chức năng
Mẫu Landing Page thực phẩm chức năng đẹp

Landing Page thực phẩm chăm sóc cơ thể

Landing Page thực phẩm chăm sóc cơ thể 

1landing.vn là công ty thiết kế Landing Page thực phẩm chức năng chất lượng và uy tín. Sự chuyên nghiệp của 1landing.vn được khẳng định bằng các nhãn hàng hợp tác, dự án nhận được đạt kết quả cao và sự đánh giá hiệu quả từ đối tác. 1landing.vn luôn chăm sóc khách với đội ngũ tư vấn làm nội dung, hướng dẫn sử dụng làm kỹ thuật hay lập trình chi tiết.

Thiết kế Landing Page thực phẩm chức năng với 1landing.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và thu về hiệu quả cao vì được thực hiện từ dịch vụ và đội ngũ chuyên gia có tay nghề thiết kế Landing Page hàng đầu. Bên cạnh đó, trang quản trị Landing Page thực phẩm chức năng sẽ được thiết kế nhằm tối ưu trải nghiệm cho admin. 1landing.vn luôn cải thiện để tăng trải nghiệm cho người dùng, tư vấn tận tình cho khách hàng và có cung cấp chính sách hành khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại 1landing.vn.

Trên đây là bài viết chia sẻ Cẩm nang xây dựng và thiết kế Landing Page thực phẩm chức năng. Hy vọng các bạn sẽ thiết kế Landing Page phục vụ cho mục đích kinh doanh hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã đọc!

social
5/5 (1 vote)

Landing page design platform

Create Landing Page in just 20 minutes, no need to know programming knowledge, more than 1,000 interface templates for you to choose from
Free trial
RELATED NEWS