TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

20 mẫu Landing Page cafe ấn tượng nhất mọi thời đại

2022-10-05

Nếu như bạn đang kinh doanh về các sản phẩm café và muốn tìm cách để có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhanh và nhiều nhất. Vậy việc sử dụng landing page café được xem là một trong những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng 1landing tham khảo 20 mẫu landing page café ấn tượng nhất mọi thời đại nhé!

Nội dung chính [hide]

1. Landing Page cafe là gì?

Landing Page cafe là một trang web duy nhất, sẽ có nội dung cũng tên miền web cafe giống như một trang Website cafe bình thường. Thế nhưng, landing page cafe đơn giản là 1 trang web duy nhất và nó chỉ tập trung vào một nội dung web về sản phẩm cafe nhất định nào đó, không nên đưa quá nhiều nội dung phức tạp vào cùng 1 Landing Page.

Ví dụ: landing page café về tri ân khách hàng, landing page cafe khai trương cửa hàng hay landing page café các chương trình khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm café mới hoặc một sự kiện tổ chức.

Landing page cafe gồm có 3 loại: landing page phễu thu thập thông tin khách hàng, landing page bán hàng, landing page chuyển đổi trung gian

Landing Page phễu thu thập thông tin khách hàng (LEAD GENERATION PAGE)

Mục tiêu: Tạo phễu thu thập thông tin khách hàng khi đăng ký qua landing page cafe ví dụ như: họ tên, số điện thoại hay địa chỉ và email. Từ đó, nhằm mục đích để tiếp thị tới khách hàng các chương trình sau đó của quán.

Đặc điểm: Tạo mẫu biểu landing page cafe đăng ký, tư vấn thông tin miễn phí hay gửi thông tin để nhận quà tặng hoặc tham gia buổi hội thảo miễn phí, nhận mã giảm giá…

Landing Page bán hàng (SALES PAGE)

Mục tiêu: Đưa ra lời kêu gọi hành động khách hàng mua hàng ngày trên Landing Page sẽ có kèm thanh toán trực tuyến.

Đặc điểm: Sản phẩm, dịch vụ trong landing page cafe được mô tả thật chi tiết chẳng hạn: lợi ích mà khách hàng nhận được, đặc điểm nổi bật, những phản hồi khách hàng đã trải nghiệm trước đó, bảng giá mới nhất hay chính sách giao hàng và các chính sách khác,… giúp khách hàng có đầy đủ thông tin nhất và có thể đưa ra quyết định mua hàng sớm nhất

Landing Page chuyển đổi trung gian (CLICK-THROUGH PAGE)

Mục tiêu: Đưa người xem đến một landing page cafe đăng ký chuyển đổi mong muốn.

Đặc điểm: ở đây sẽ xây dựng nút kêu gọi hành động chuẩn chuyên nghiệp, đưa người xem đến trang mà họ cần được xem một cách chi tiết nhất hoặc đơn giản chính là giải quyết được vấn đề khách hàng đang gặp phải nhưng chưa có lời giải đáp.

2. Những nội dung nên có trong Landing Page café

2.1 Giới thiệu công ty/doanh nghiệp/ quán cafe

Ở phần này bạn sẽ đi thẳng vào giới thiệu về công ty một cách ngắn gọn, súc tích và có thể đề cập đến các nội dung như sau:

  • Tên công ty/shop
  • Lĩnh vực hoạt động và kinh doanh của công ty
  • Nguồn nguyên liệu uy tín
  • Quy trình sản xuất
  • Địa chỉ và thông tin liên lạc

2.2 Lý do nên chọn sản phẩm café

Phần này được đánh giá là một trong những phần quan trọng nhất của landing page café. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm café khác nhau do đó khách hàng sẽ càng thêm nhiều lựa chọn hơn cho mình. Chính vì vậy, các bạn phải chỉ ra được những lý do, so sánh điểm khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh để khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình và sẵn sàng bỏ tiền ra mua.

Chúng ta hoàn toàn có thể chỉ ra bằng cách chuyển đổi tính năng sản phẩm thành lợi ích nào quan trọng đối với khách hàng. Khi khách hàng nhận thấy việc mua và sử dụng sản phẩm cafe của bạn sẽ đem đến cho họ nhiều lợi ích cũng như giá trị hơn so với số tiền họ bỏ ra thì quyết định mua hàng nhanh chóng hơn.

2.3 Giới thiệu toàn bộ các sản phẩm cùng loại

Ở đây sẽ nhằm mục đích thể hiện được toàn bộ các loại sản phẩm café cùng loại mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp. Các bạn hãy mô tả các thông tin cơ bản về sản phẩm, viết thật ngắn gọn, đủ ý bởi khách hàng chủ yếu sẽ tập trung nhìn tên và hình ảnh minh họa bên cạnh nếu có.

Không chỉ vậy, các bạn cũng chỉ ra sản phẩm nổi bật của công ty và nêu rõ nó có điểm gì đặc biệt hơn so với những sản phẩm còn lại khác. Và mục này các bạn hãy thiết kế dạng khối hộp xếp theo từng cột.

2.4 Hình ảnh minh họa trực quan

Như đã nói ở trên, thông thường khách hàng sẽ tập trung chủ yếu vào hình ảnh minh họa, icon để đánh giá ban đầu về sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Vì vậy, hãy design các hình ảnh minh họa về sản phẩm đẹp nhất.

Việc sử dụng các hình ảnh này nhằm tăng thêm tính hấp dẫn của sản phẩm và cảm xúc của khách hàng. Qua đó kích thích khách hàng cảm thấy ngon miệng và tăng cảm giác muốn mua nó. Lưu ý, với mỗi hình ảnh minh họa các bạn hãy đặt giá bên cạnh để khách hàng đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

2.5 CTA kêu gọi hành động và form đăng ký

Phần cuối cùng của landing page café chính là nút CTA kêu gọi hành động (Call to action). Đây là các nút sẽ được đặt nằm phía dưới những đoạn văn bản quan trọng hoặc ngay dưới với thông tin ưu đãi, khuyến mãi để kích thích khách hàng bấm vào.

 Tại sao cần đặt nút CTA chuẩn SEO? Nút này có các nội dung kêu gọi khách hàng bấm vào ví dụ như: đăng ký ngay, đặt hàng ngay, đăng ký mua hàng, nhận ưu đãi…

Khi khách hàng bấm vào nút sẽ chuyển hướng đến một form, 1 bảng để điền các thông tin có bản để nhận từ vấn hoặc đặt hàng bao gồm các thông tin cá nhân (tên, số điện thoại hay địa chỉ giao hàng… Sau khi khách hàng đã điền và gửi bảng thông tin này đi, các bạn sẽ được thông báo qua email rồi tiếp đó sẽ là gọi điện để xác nhận các thông thin đơn hàng, nhận thanh toán và bắt đầu giao hàng cho khách.

3. 20+ mẫu Landing Page cafe ấn tượng nhất mọi thời đại

Dưới đây là 20+ mẫu landing page café ấn tượng nhất mọi thời đại mà 1landing đã tổng hợp.

mẫu landing page cafe 1

mẫu landing page cafe 2

mẫu landing page cafe 3

mẫu landing page cafe 6

mẫu landing page cafe 7

mẫu landing page cafe 10

mẫu landing page cafe 11

mẫu landing page cafe 13

mẫu landing page cafe 14

mẫu landing page cafe 17

mẫu landing page cafe 18

mẫu landing page cafe 19

mẫu landing page cafe 20

mẫu landing page cafe 16

mẫu landing page cafe 4

mẫu landing page cafe 5

mẫu landing page cafe 8

mẫu landing page cafe 13

mẫu landing page cafe 9

Như vậy qua bài viết trên 1landing đã giới thiệu tới các bạn 20 mẫu landing page ấn tượng nhất mọi thời đại. Hy vọng bài viết hôm nay sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn. Nếu các bạn có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào cần tìm lời giải đáp, đừng ngại mà hãy để lại ở phần bình luận bên dưới, 1landing sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

social
5/5 (1 vote)

Landing page design platform

Create Landing Page in just 20 minutes, no need to know programming knowledge, more than 1,000 interface templates for you to choose from
Free trial
RELATED NEWS