TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Top 30+ mẫu Landing Page mỹ phẩm THU HÚT KHÁCH HÀNG hiệu quả

2022-10-09

Bạn đang tìm kiếm các mẫu thiết kế landing page mỹ phẩm thu hút khách hàng để tham khảo dành cho doanh nghiệp của mình. Hôm nay, 1landing sẽ chia sẻ tới các bạn mẫu thiết kế landing page giới thiệu công ty ấn tượng nhất ngay dưới đây nhé!

Nội dung chính [hide]

1. Landing Page mỹ phẩm là gì?

Landing page mỹ phẩm hiểu chính xác là một trang web đơn, mang lại đầy đủ hệ thống thông tin tổng quát về một loại mỹ phẩm cụ thể nào đó và nhiệm vụ điều hướng người xem về trang web chính thức của doanh nghiệp hoặc tiến hành thực hiện các bước hành động khác như: nhận tư vấn, nhận báo giá, xem thêm, mua ngay, điền thông tin,…

Ngoài ra thì landing page mỹ phẩm còn được sử dụng để làm trang đích cho các quảng cáo trên Facebook hay Google. Các bạn tạo quảng cáo bán mỹ phẩm trên Facebook, Google khi khách hàng thấy quảng cáo và click vào thì sẽ được chuyển đến landing page. Lúc này, landing page mỹ phẩm sẽ có nhiệm vụ là thuyết phục khách hàng để đặt mua sản phẩm, cần đặt đồng hồ giới hạn thời gian ưu đãi.

2. Ưu điểm của Landing Page mỹ phẩm

Không chỉ riêng trong ngành mỹ phẩm mà hiện nay, hầu hết các lĩnh vực kinh doanh khác đều sử dụng landing page như một công cụ truyền thông quảng cáo đặc biệt, được đánh giá rất tốt. Landing page đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, giúp người bán tiếp cận dễ dàng các đối tượng khách hàng mục tiêu, từ đó thu hút, thuyết phục và nâng cao năng lực bán hàng của doanh nghiệp mình.

Một landing page mỹ phẩm thông thường đều có 2 ưu điểm chính là thúc đẩy doanh thu và làm truyền thông tiết kiệm cuốn hút.

Thúc đẩy sự phát triển doanh thu: một landing page mỹ phẩm đẹp, chuyên nghiệp sẽ thu hút và tạo được ấn tượng cực mạnh trong mắt của khách hàng. Bằng cách sử dụng những hình ảnh với nội dung chất lượng cùng lời kêu gọi hành động hấp dẫn, người xem sẽ hoàn toàn bị thuyết phục, từ đó có nhu cầu tìm hiểu, ra quyết định mua sản phẩm giúp tăng tỷ lệ chốt đơn nhanh chóng.

Một công cụ truyền thông tiết kiệm: Ngoài nhằm mục đích bán hàng, landing page mỹ phẩm còn có các chức năng truyền thông mạnh mẽ và vô cùng tiết kiệm. Giúp doanh nghiệp tiếp cận, thu thập thông tin, quảng bá sản phẩm và thương hiệu đến các các khách hàng tiềm năng mà không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc tiếp thị và chạy quảng cáo truyền thống.

3. Các dạng landing page mỹ phẩm chính

Hiện nay, đang có 3 dạng landing page mỹ phẩm chính hướng đến 3 mục tiêu khác nhau. Cụ thể:

  • Lead Page: loại này chủ yếu sẽ là thu thập khách hàng tiềm năng. Trong trang có chứa nội dung, nút CTA kêu gọi khách hàng đăng ký thông tin hay tham gia trò chơi nhận quà… 
  • Sales Page: loại này chủ yếu sẽ tạo ra sự tin tưởng, thuyết phục và kích thích hành vi mua sắm hay hành vi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, công ty.
  • Click – through Page: Hay còn được gọi là Landing Page trung gian chuyển đổi. Loại này nhằm mục đích kêu gọi hành động chuyển sang trang website chính của doanh nghiệp. Trên trang thì có đủ các thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ và dẫn khách hướng tới website của doanh nghiệp. 

Tương tự, ở mỗi dạng landing page, chúng sẽ có những đặc điểm và cấu trúc hoàn toàn khác biệt. Hãy căn cứ vào mục đích của doanh nghiệp ở mỗi thời điểm nhất định để chọn hướng thiết kế cho phù hợp nhất nhé!

4. Cấu trúc trang Landing Page mỹ phẩm

Cấu trúc cơ bản của một trang landing page mỹ phẩm thông thường đều gồm các mục sau đây:

  • Banner quảng cáo sản phẩm ở đầu trang
  • Thông tin cơ bản về sản phẩm
  • Công dụng của sản phẩm 
  • Điểm nổi bật của sản phẩm là gì
  • Đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến
  • Cảm nhận, feedback của khách hàng về sản phẩm
  • Thông tin liên hệ tư vấn sản phẩm như thế nào.

5. Top 30+ mẫu Landing Page mỹ phẩm thu hút khách hàng hiệu quả

Dưới đây là top 30 mẫu landing page mỹ phẩm thu hút khách hàng mà 1landing đã tổng hợp để giới thiệu tới các bạn.

mẫu landing page mỹ phẩm 1

mẫu landing page mỹ phẩm 2

mẫu landing page mỹ phẩm 3

mẫu landing page mỹ phẩm 4

mẫu landing page mỹ phẩm 5

mẫu landing page mỹ phẩm 6

mẫu landing page mỹ phẩm 7

mẫu landing page mỹ phẩm 8

mẫu landing page mỹ phẩm

mẫu landing page mỹ phẩm 10

mẫu landing page mỹ phẩm 11

mẫu landing page mỹ phẩm 12

mẫu landing page mỹ phẩm 13

mẫu landing page mỹ phẩm 14

mẫu landing page mỹ phẩm 15

mẫu landing page mỹ phẩm 16

mẫu landing page mỹ phẩm 17

mẫu landing page mỹ phẩm 18

mẫu landing page mỹ phẩm 19

mẫu landing page mỹ phẩm 20

mẫu landing page mỹ phẩm 21

mẫu landing page mỹ phẩm 22

mẫu landing page mỹ phẩm 23

mẫu landing page mỹ phẩm 24

mẫu landing page mỹ phẩm 25

mẫu landing page mỹ phẩm 26

mẫu landing page mỹ phẩm 27

mẫu landing page mỹ phẩm 28

mẫu landing page mỹ phẩm 29

mẫu landing page mỹ phẩm 30

6. Giải pháp thiết kế Landing Page mỹ phẩm tiện lợi 1Landing

Nền tảng thiết kế Landing Page phổ biến hỗ trợ người dùng sở hữu trang đích một cách dễ dàng trong thời gian nhanh chóng. Hiện 1landing.vn đang sở hữu kho giao diện độc đáo, cung cấp cho người dùng lên đến 1.000 mẫu Landing Page. Bố cục trang trí được nhận xét là hợp lý, bắt mắt mang được nhiều lợi ích. Người tiêu dùng đề cao sự thông minh của trang thiết kế.

Các mẫu Landing Page tại 1landing được chia thành nhiều lĩnh vực và đa dạng ngành nghề chẳng hạn như: thời trang áo dài, áo sơ mi, phụ kiện nữ, ô tô xe máy, đồ gia dụng, chăm sóc mẹ và bé, công nghệ, thiết bị điện tử, thẩm mỹ, spa làm đẹp, gym - fitness - yoga, phần mềm - apps, thực phẩm, đồ uống, nhà hàng, du lịch - khách sạn - tour, dầu gội đầu chìa khóa, đầu tư, du lịch, thực phẩm chức năng giảm cân, tuyể sinh cao đẳng, ...

Với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, 1landing luôn luôn cập nhật những công nghệ mới hiện đại nhất và triển khai đơn giản nhất hiện nay. Những gì trang thiết kế Landing Page mang đến cho người dùng là: trải nghiệm tốt hơn, nhanh hơn và rẻ hơn nhờ việc sử dụng mẫu sau đó tùy biến Landing Page theo yêu cầu khách hàng. Không những vậy, 1landing được tích hợp đầy đủ các cài đặt tùy biến với tốc độ ổn định cho người dùng sử dụng. Bạn có thể truy cập bộ hướng dẫn sử dụng của 1landing để tìm hiểu cách thiết kế landing page chỉ có ở 1landing.vn.

Đầu tiên trên 1landing có mục giới thiệu tất cả tính năng kéo, thả, hủy... để làm một landing page miễn phí, bạn không cần phải tham gia bất cứ khóa học nào. Landing Page của chúng tôi dễ SEO lên top, hình thức bắt mắt.

Trên đây là bài viết chia sẻ các mẫu landing page mỹ phẩm thu hút khách hàng hiệu quả. Hy vọng rằng, bài viết đã mang đến cho các bạn thông tin hữu ích và có thể tìm hiểu, trải nghiệm cũng như lựa chọn các mẫu landing page phù hợp với doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh của mình. Nếu muốn được tư vấn hỗ trợ về những kiến thức, vai trò, quy luật thiết kế, mẫu thiết kế đẹp mắt Landing Page,... hãy liên hệ với chúng tôi qua fanpage 1Landing.vn trên Facebook! Đừng bỏ lỡ các thông tin về kinh doanh, khuyến mãi, các sự kiện hot tại Việt Nam mà chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất nhé.

social
5/5 (1 vote)

Landing page design platform

Create Landing Page in just 20 minutes, no need to know programming knowledge, more than 1,000 interface templates for you to choose from
Free trial
RELATED NEWS