TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Top 20+ mẫu Landing Page dược phẩm y tế BẮT MẮT và CHUẨN SEO.

2022-10-08

Bạn muốn tham khảo các mẫu Landing Page về lĩnh vực dược phẩm y tế? Bạn cần thiết kế Landing Page đẹp theo nhu cầu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ Top 20+ mẫu Landing Page dược phẩm y tế BẮT MẮT và CHUẨN SEO.

Nội dung chính [hide]

1. Landing Page dược phẩm là gì?

Landing Page là trang đích được thiết kế với mục đích chính là thu hút lượt nhấn vào link, tăng lượt xem và tỷ lệ chuyển đổi. Landing Page thường được thiết kế ấn tượng, bắt mắt để kích thích khách hàng xem và đặt mua, đăng ký nhận thông tin, nhấn vào nút điền form,…Trang đích là công cụ giúp tăng thứ hạng website đáng kể và mang lại số lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Landing Page dược phẩm thường được dùng để giới thiệu một thương hiệu, sản phẩm cụ thể của doanh nghiệp, đặc biệt là làm nổi bật thông tin và công dụng của sản phẩm. Loại Landing Page này thường tập trung chiến dịch truyền thông đến với người dùng có thể nắm thông tin, hiểu rõ hơn về công dụng sản phẩm được giới thiệu.

2. Lợi ích khi sử dụng Landing Page dược phẩm

Khi sử dụng Landing Page dược phẩm, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và sản phẩm của bạn. Website sẽ trình bày đầy đủ thông tin nên việc giới thiệu tóm tắt dịch vụ/sản phẩm công ty cung cấp trên Landing Page sẽ tăng hiệu quả kinh doanh hơn. Người dùng có thể đọc thông tin cần tìm hiểu ngay, chứ không cần vào website tìm. Thông thường, doanh nghiệp sẽ tạo ấn tượng qua Landing Page và xây dựng thương hiệu, thuyết phục khách hàng nhấn vào nút CTA nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Sử dụng Landing Page dược phẩm sẽ giúp doanh nghiệp giới thiệu chi tiết về sản phẩm, giữ chân khách hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Nhiều người dùng thông qua Landing Page mới tiếp cận được với doanh nghiệp. Trang đích là công cụ để quảng cáo thương hiệu hiệu quả và tiếp cận nhiều nhóm khách hàng tiềm năng. Nó vẫn đảm bảo tăng lượt truy cập website cho doanh nghiệp. Các Landing Page đều dẫn người dùng về website chính của doanh nghiệp. Từ đó, lượng truy cập tự nhiên này tăng cao hơn cả các chiến dịch chạy quảng cáo.

Lợi ích khi sử dụng Landing Page dược phẩm

Lợi ích khi sử dụng Landing Page dược phẩm

Landing Page còn giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn. Theo những nghiên cứu thử nghiệm cho rằng, phản hồi của khách hàng cho rằng các thông tin trên trang website chính thường nhiều và không tập trung vào một vấn đề chính. Những nội dung cung cấp trên website thường tổng quan về doanh nghiệp, các dịch vụ và sản phẩm cung cấp, đội ngũ nhân viên, tin tức,... Một số khách hàng vào website thường có ít động lực quyết định mua sắm, tuy nhiên khi truy cập Landing Page thì họ lại có xu hướng tăng tỷ lệ chuyển đổi và đặt hàng, mua sắm.

Tuy nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc thiết kế Landing Page phải ấn tượng, độc đáo, chuẩn SEO mới có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả. Bạn cần xây dựng trang đích với bố cục, hình ảnh, nội dung nhất quán, thiết kế nút kêu gọi hành động dễ nhìn thấy để tác động tâm lý người xem nhấn vào nhằm giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang.

Ngoài những lợi ích trên, sử dụng Landing Page cũng giúp khách hàng nâng cao nhận thức thương hiệu của doanh nghiệp và tăng độ uy tín hơn. Khi thiết kế Landing Page phải sử dụng kiểu thiết kế và giao diện phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Phối màu phù hợp với website chính và logo thương hiệu để tăng sự nhận diện. Điều này sẽ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp, tạo sự khác biệt cạnh tranh hơn. Khi người dùng truy cập Landing Page và họ cảm thấy quen thuộc, nhận ra doanh nghiệp của bạn là bạn đã thành công trong việc tăng độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

3. Top 20+ mẫu Landing Page dược phẩm bắt mắt và chuẩn SEO

Để tạo những mẫu Landing Page dược phẩm bắt mắt và chuẩn SEO thì bạn cần lưu ý các yếu tố như:

  • Tiêu đề chính cần đặt ngắn gọn, dễ hiểu và tuyệt đối không được sai chính tả. Người dùng sẽ nhìn vào tiêu đề đầu tiên nên bạn có tạo được ấn tượng và giữ chân người dùng hay không là tùy thuộc vào dòng tiêu đề.
  • Tạo nút kêu gọi hành động CTA hấp dẫn: CTA trong việc thiết kế Landing Page là cực kỳ quan trọng và thiết yếu. Nút CTA là phương tiện để doanh nghiệp thuyết phục, kích thích khách hàng thực hiện một hành động cụ thể mà doanh nghiệp mong muốn. Thường các nút CTA được sử dụng bởi một số mục đích khác nhau như: biểu mẫu điền thông tin, nút điều hướng đến sản phẩm trên website, pop up, đặt trước, mua ngay,... Các nút CTA được để màu sắc nổi bật trên trang, ở vị trí dễ nhìn để người dùng dễ dàng nhấn vào. 
  • Sử dụng hình ảnh chỉn chu, chất lượng: Bạn cần cung cấp ảnh dược phẩm thật, tự chụp và chỉnh sửa hoàn hảo để mang lại hình ảnh tốt nhất, tin cậy nhất cho khách hàng.
  • Trình bày các thông tin chi tiết rõ ràng và đầy đủ công dụng, lợi ích mà sản phẩm mang lại.
  • Thiết kế Landing Page tương thích hiển thị trên nhiều thiết bị để người dùng có thể xem được dù sử dụng nhiều loại thiết bị: máy tính, điện thoại, máy tính bảng, iPad,...

Dưới đây là top 20+ mẫu Landing Page dược phẩm bắt mắt và chuẩn SEO mà chúng tôi gợi ý:

Landing Page dược phẩm Herbalgy

Landing Page dược phẩm Herbalgy

Mẫu Landing Page trầm Apolo Restra
Mẫu Landing Page trầm Apolo Restra

Landing Page dược phẩm trị mất ngủ

Landing Page dược phẩm trị mất ngủ

Landing Page Nano HOSCARE

Landing Page Nano HOSCARE

Landing Page dược phẩm Tín Phong
Landing Page dược phẩm Tín Phong

Landing Page CTCP Đức Thịnh

Landing Page CTCP Đức Thịnh

Landing Page Tuệ Đức khớp nữ
Landing Page Tuệ Đức khớp nữ

Landing Page dược phẩm Hoa Linh
Landing Page dược phẩm Hoa Linh

Landing Page tinh bột nghệ

Landing Page tinh bột nghệ

Landing Page Sao Kim Pharma
Landing Page Sao Kim Pharma

Landing Page Demama
Landing Page Demama

Landing Page nhuộm tóc Ogatic
Landing Page nhuộm tóc Ogatic

Landing Page mật hoa dừa

Landing Page mật hoa dừa

Landing Page Preg-mom

Landing Page Preg-mom

Mẫu Landing Page Nano Carromen
Mẫu Landing Page Nano Carromen

Landing Page hoạt huyến an thần Vimos

Landing Page hoạt huyến an thần Vimos

Landing Page đông y Thái Lan
Landing Page đông y Thái Lan

Landing Page Hemorrel bệnh trĩ
Landing Page Hemorrel bệnh trĩ

Landing Page Herbalife

Landing Page Herbalife

Landing Page Kentamax tăng cân

Landing Page Kentamax tăng cân

4. Giải pháp thiết kế Landing Page dược phẩm miễn phí với 1Landing.vn

Tại sao nên dùng 1Landing? Bạn có thể khởi tạo Landing Page dược phẩm miễn phí, nhanh chóng với 1Landing.vn. Bạn hoàn toàn không cần biết các kỹ năng lập trình hay thao tác thiết kế. Mọi thứ rất dễ dàng với 1landing.vn. Sở hữu kho giao diện thiết kế đa dạng, nhiều ngành nghề, bạn chỉ cần chọn thành phần mẫu, sau đó chỉnh sửa nội dung, thông tin và bổ sung hình ảnh, video cho Landing Page là được, Khi đã hoàn tất tùy biến thì chúng ta chỉ cần lưu lại thao tác và xuất bản là đã có một Landing Page hoàn hảo. Như vậy, bạn đã có thể sở hữu, thiết kế Landing Page cho mình.

thiết kế Landing Page dược phẩm miễn phí với 1Landing.vn

Thiết kế Landing Page dược phẩm miễn phí với 1Landing.vn

Landing Page thiết kế tương thích với các loại thiết bị: Máy tính bàn, máy tính bảng, điện thoại di động,... Bạn có thể tiếp cận với tất cả người dùng và họ có thể xem Landing Page trên mọi nền tảng liên quan. Việc xây dựng dữ liệu khách hàng để phục vụ cho kế hoạch và chiến dịch marketing tiếp theo cũng sẽ được lưu trữ để lên chiến lược. 1landing.vn cũng hỗ trợ tư vấn các công cụ marketing: Google Analytics, Facebook Pixel, Email marketing… giúp phân tích thói quen, nhu cầu, hành vi khách hàng, tối ưu chuẩn SEO cho Landing Page.
 
Nếu bạn còn vấn đề gì cần tư vấn thì có thể liên lạc với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp tại 1landing.vn. Họ sẽ tư vấn và thiết kế cùng bạn 24/7. Đừng lo về các thao tác, bạn sẽ được hướng dẫn nhiệt tình và luyện tập cho đến khi thành thạo.

Một số mẫu các ngành mà 1landing tư vấn cho bạn tốt nhất đó là bán căn hộ chung cư, thực phẩm chức năng, bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, nha khoa, chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ viện, dịch vụ thiết kế website, sinh lý nam giới, dự án phát triển bán hàng, dầu gội thảo dược... giúp bạn phát triển kinh doanh - gia tăng doanh số. 1Landing được rất nhiều nhà bán hàng lựa chọn đánh giá rất cao với nhiều tiêu chí như: bảng giá rẻ, hình ảnh chất lượng vượt bậc, thao tác thông minh.

Trên đây là bài viết chia sẻ Top 20+ mẫu Landing Page dược phẩm y tế BẮT MẮT và CHUẨN SEO. Nếu gặp phải bất kỳ vấn đề thắc mắc hãy liên hệ chuyên viên tư vấn qua 1landing.vn. Cảm ơn các bạn đã đọc!

social
5/5 (1 vote)

Landing page design platform

Create Landing Page in just 20 minutes, no need to know programming knowledge, more than 1,000 interface templates for you to choose from
Free trial
RELATED NEWS