TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Mẫu Landing Page đồng hồ ẤN TƯỢNG và TỐI ƯU nhất

2022-10-07

Bạn đang tìm mẫu Landing Page đồng hồ để tham khảo quảng cáo sản phẩm của mình. Bạn muốn thuê dịch vụ thiết kế Landing Page đồng hồ chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ Mẫu Landing Page đồng hồ ẤN TƯỢNG và TỐI ƯU nhất.

Nội dung chính [hide]

1. Landing Page đồng hồ là gì?

Landing Page thường được sử dụng hiệu quả nhất với các lĩnh vực dịch vụ như thời trang, đào tạo, spa làm đẹp, tài chính, bất động sản, sự kiện, đồng hồ, phụ kiện, mỹ phẩm, đồ chơi, du lịch, thể thao, khách sạn nghỉ dưỡng...
Landing Page đồng hồ tương tự một website độc lập được sử dụng cho nhiều mục đích khác trong chiến dịch marketing quảng cáo sản phẩm. Chúng ta thường bắt gặp Landing Page trang khuyến mãi khai trương, tri ân khách hàng, trang tặng quà, tổ chức sự kiện, xây dựng dữ liệu khách hàng... đây là những nội dung thu hút khách hàng hữu ích.

Trang đích đồng hồ cần được đặt tiêu đề thu hút để tạo ấn tượng giữ chân khách hàng hiệu quả. Trang Landing Page đồng hồ nên được thiết kế bố cục hài hòa, hợp lý, phối màu nổi bật và hấp dẫn để tăng tính thẩm mỹ. Khi người dùng chú ý đến tiêu đề thì họ sẽ tương tác, quan tâm đến thông tin được trình bày trên trang Landing Page. Từ đó, tỷ lệ chuyển đổi có thể tăng đáng kể.

Landing Page đồng hồ là gì?

Landing Page đồng hồ là gì?

 

Bạn có thể đặt câu hỏi, sử dụng các con số ấn tượng để nhấn mạnh, thuyết phục, thôi miên khách hàng thực hiện hành động cụ thể. Bạn cần chú ý tuyệt đối không được viết sai chính tả trên dòng tiêu đề và không nên nhồi nhét quá nhiều từ khóa cũng không tạo hiệu quả tốt. Bạn cần chú trọng vào những gì được coi là lợi ích của người mua đồng hồ, họ sẽ sở hữu sản phẩm và dịch vụ như thế nào, công dụng, tính năng,....

Trước khi quyết định đặt hàng, lựa chọn một sản phẩm, khách hàng thường xem tiện ích của sản phẩm và giá trị mà nó mang lại cho họ là gì. Thiết kế Landing Page đồng hồ thì chúng ta nên đánh mạnh vào lợi ích của khách hàng để tăng tính thuyết phục và tạo cảm giác cho khách hàng rằng lợi ích họ nhận được nhiều hơn giá trị tiền họ bỏ ra.
Người tiêu dùng cần lý do và động lực để thực hiện hành động cụ thể. Vậy nên bạn có thể để phần phản hồi từ cá nhân khách hàng đã mua trước đó để tăng độ uy tín, gần gũi và chất lượng.

2. CẤU TRÚC CỦA LANDING PAGE VỀ ĐỒNG HỒ

Các thành phần cơ bản cần trình bày trên Landing Page Đồng hồ gồm có:

  • Giới thiệu đơn giản về sản phẩm: Tên dòng sản phẩm, tên thương hiệu đồng hồ.
  • Bảng giá các loại sản phẩm và ưu đãi đi kèm: mức giá ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn kèm các dịch vụ, voucher khuyến mãi khi đặt mua đồng hồ. 
  • Bộ sưu tập hình ảnh: Các hình ảnh tự chụp chi tiết, cận cảnh sản phẩm. Bạn nên chụp đồng hồ với người mẫu để mọi người có thể so sánh khi đeo lên tay sẽ như thế nào.

Cấu trúc Landing Page Đồng hồ

Cấu trúc Landing Page Đồng hồ 

  • Ưu điểm các lợi ích sản phẩm: các lợi ích nhận được và ưu điểm về đồng hồ là những điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm. 
  • Các đánh giá của khách hàng: phản hồi từ khách hàng đã mua đồng hồ sẽ làm tăng uy tín vì các đánh giá khách quan. Bạn nên để phần cuối Landing Page để người dùng đọc.
  • Chính sách bán hàng: các quy định và chính sách bán hàng, phương thức thanh toán, đóng gói, đổi trả….
  • Thông tin liên hệ tư vấn và thanh toán: nút chat nhanh, số điện thoại liên hệ, biểu mẫu đăng ký mua, thông tin về địa chỉ cửa hàng….

3. 3 lợi ích khi sử dụng mẫu Landing Page Đồng hồ

Tại sao nên sử dụng mẫu Landing Page Đồng hồ? Khi sử dụng mẫu Landing Page đồng hồ, công ty sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

Tiết kiệm thời gian và công sức học thiết kế Landing Page ngay từ đầu: Việc học thiết kế Landing Page từ đầu sẽ cần rất nhiều thời gian và kỹ năng luyện tập để bạn trau dồi và nghiên cứu. Nếu bạn là người mới và không có năng khiếu về thiết kế thì việc học thiết kế Landing Page sẽ có thể mất nhiều thời gian hơn để đạt kết quả tốt.

Tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ thiết kế Landing Page Đồng hồ: Khi bạn sử dụng các mẫu Landing Page Đồng hồ có sẵn thì việc tùy biến theo nhu cầu là giải pháp tiết kiệm chi phí hơn là sử dụng dịch vụ thuê bên trung gian. Tại 1landing.vn, các mẫu Landing Page đa lĩnh vực ngành nghề đều được sử dụng miễn phí.

lợi ích khi sử dụng mẫu Landing Page Đồng hồ

Lợi ích khi sử dụng mẫu Landing Page Đồng hồ

Đội ngũ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại 1landing.vn: Bạn sẽ được tư vấn thiết kế, chăm sóc trong suốt quá trình tùy biến. Kho giao diện phong phú, đầy đủ ngành nghề cho mọi người sử dụng.

4. Mẫu Landing Page đồng hồ ấn tượng nhất

Để tạo mẫu Landing Page đồng hồ ấn tượng nhất thì ngoài các yếu tố nêu trên, bạn không được quên để nút CTA kêu gọi hành động ở vị trí nổi bật, dễ dàng nhìn thấy và hấp dẫn. Nút CTA nổi bật cực kỳ cần thiết và quan trọng quyết định, thôi thúc người dùng nhấn vào để đăng ký, mua hàng, đặt trước... Tất cả các Landing Page đều có nút CTA để người dùng nhấn vào đó. Mục đích cuối cùng của nút CTA là tăng tỷ lệ chuyển đổi. Chúng ta cần thiết kế nút CTA với màu sắc nổi bật, đặt vị trí dễ nhìn, có thể đồng bộ với màu doanh nghiệp hoặc tương phản với màu nền. Ngoài ra, bạn có thể viết thêm một thông điệp liên kết, truyền tải động lực để khuyến khích khách hàng mua hàng, nhấn vào nút CTA nhiều hơn.

Landing Page đồng hồ Apple Watch

Landing Page đồng hồ Apple Watch

Landing Page đồng hồ nam

Landing Page đồng hồ nam

Để tối ưu Landing Page, chúng ta cần thêm các hình ảnh đồng hồ được chỉnh và phối màu sống động. Bạn có thể kết hợp thêm hiệu ứng chuyển động, đồng hồ đếm ngược để thu hút người dùng hơn khi họ truy cập vào xem Landing Page. Tất cả các thành phần được trình bày trên Landing Page ấn tượng, tối ưu sẽ giúp tăng hiệu quả bán hàng tăng và tỷ lệ chuyển đổi của Landing Page. 

Trường hợp người thiết kế không có kiến thức lập trình hay không có kỹ năng, thời gian thiết kế Landing Page thì bạn nên thuê dịch vụ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp. Nền tảng 1landing.vn là công cụ hỗ trợ thiết kế Landing Page dày dặn kinh nghiệm. 1landing.vn sở hữu kho giao diện phong phú và đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp hỗ trợ bạn 24/7.

5. Thiết kế Landing Page đồng hồ nhanh chóng với 1Landing.vn

1landing.vn là nền tảng thiết kế Landing Page chuyên nghiệp, miễn phí được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng và hợp tác với các đối tác như: iShop, Yody, Doll eyes, Long Hưng, Techspot.vn, Captot.vn,...

Thiết kế Landing Page đồng hồ nhanh chóng với 1Landing.vn

Thiết kế Landing Page đồng hồ nhanh chóng với 1Landing.vn

1Landing sở hữu công nghệ Cloud CDN của Google Cloud và Auto Scaling nên đảm bảo sự ổn định tối ưu nhất cho hệ thống. Người dùng có thể trải nghiệm ngay tức thì, được phục vụ trên phạm vi toàn cầu. Bạn không cần có chuyên môn hay nắm kiến thức cơ bản về code lập trình. Nền tảng 1landing.vn hỗ trợ các bạn hoàn toàn, kể cả những thao tác kéo thả, tùy biến Landing Page mẫu, 1Landing sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức để có thể thiết kế được một Landing Page đồng hồ sang trọng, hiện đại và thu hút. Nguồn thư viện tại đây đa dạng mẫu với nhiều lĩnh vực, ngành nghề phong phú.

1landing.vn có sẵn 1000+ giao diện Landing Page mẫu, các section và plugins của 30+ ngành nghề phổ biến trong đời sống cho người dùng, phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, tốt nhất. Đặc biệt là đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong ngành, chuyên nghiệp luôn hỗ trợ tối ưu SEO Landing Page của bạn.

Trên đây là bài viết chia sẻ Mẫu Landing Page đồng hồ ẤN TƯỢNG và TỐI ƯU nhất. Chúc các bạn sở hữu những thiết kế độc đáo và bán hàng đắt khách. Cảm ơn các bạn đã đọc!

social
5/5 (1 vote)

Landing page design platform

Create Landing Page in just 20 minutes, no need to know programming knowledge, more than 1,000 interface templates for you to choose from
Free trial
RELATED NEWS