TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Những điều bạn cần biết nếu muốn thuê thiết kế landing page theo yêu cầu

2022-09-20

Bạn đang tìm đơn vị chuyên nghiệp để thuê thiết kế Landing Page. Bạn muốn biết thông tin và khi thiết kế Landing Page cần lưu ý điều gì? Bài viết dưới đây, 1landing.vn sẽ chia sẻ những điều bạn cần biết nếu muốn thuê thiết kế landing page theo yêu cầu.

Nội dung chính [hide]

1. Landing Page là gì? Khi nào nên thuê thiết kế Landing Page theo yêu cầu?

1.1. Landing Page là gì?

Khái niệm Landing Page là trang đích online nhằm hỗ trợ khách hàng tương tự như trang web nhưng nó được thiết kế độc lập. Landing Page thường có đặc điểm là giao diện tối giản với độ thẩm mỹ cao, truyền thông điệp đầy đủ, súc tích, bố cục gọn gàng nhưng vẫn đột phá, dễ dàng phân biệt với các Landing Page khác. Landing Page được thiết kế để đem lại những lợi ích như tăng lượng traffic, xây dựng thông tin, kêu gọi hành động của người đọc (như đăng kí, quyết định đặt mua, dùng thử, tương tác,...), kiếm khách hàng mới và tăng hiệu suất bán hàng,....

Landing Page là gì?

Landing Page là gì?

Landing Page có thiết kế tối ưu, hoàn thiện như một trang website bình thường nhưng trình bày thông tin ngắn gọn, hoàn thiện và thường sử dụng trong các sự kiện, chiến dịch quảng cáo,... Doanh nghiệp thường cần thuê thiết kế Landing Page khác biệt để tăng sự chuyên nghiệp, uy tín và ấn tượng, thu hút khách hàng tin dùng.

1.2. Khi nào nên thuê thiết kế Landing Page theo yêu cầu?

Các trường hợp nên thuê thiết kế Landing Page:

  • Chuẩn bị chạy dự án, quảng cáo ra mắt sản phẩm mới: Khi doanh nghiệp mới ra mắt sản phẩm mới hay cần thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên Facebook Ads, Google,... Landing Page là công cụ giúp tiếp cận người dùng một cách hiệu quả. Landing Page sẽ cung cấp nội dung chính về sản phẩm và thông tin chức năng, giá cả, màu sắc,.... Trang đích có vai trò giúp doanh nghiệp tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu và khách hàng mới. Nó giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi: người dùng nhấn vào link, nhấn vào nút mua hàng, điền biểu mẫu thông tin,...
  • Xây dựng dữ liệu khách hàng: Landing Page là giải pháp thu thập thông tin của khách hàng tiện lợi, nhanh chóng. Khi bạn cần thu thập thông tin khách hàng để tiện cho việc chăm sóc sau này thì Landing Page là công cụ phù hợp để người dùng điền vào các biểu mẫu nhận ưu đãi, thông tin khuyến mãi, đặt hàng trước,...
  • Quà tặng miễn phí hay tổ chức sự kiện: Landing Page thiết kế trên 1 trang nên việc sử dụng làm sự kiện, tặng quà miễn phí sẽ tập trung vào nội dung cần thiết, loại bỏ các thông tin không có giá trị.

2. Lưu ý khi thuê các đơn vị thiết kế Landing Page theo yêu cầu

2.1. Cần có hiểu biết về thiết kế Landing Page

Trước khi thuê thiết kế landing page, bạn nên nắm được công thức thiết kế cơ bản. Lý do là bởi, bạn phải hiểu được cần có bao nhiêu yếu tố tiêu chuẩn khi triển khai landing page thì khâu kiểm tra, đánh giá mới tốt và xuất bản được landing page chất lượng.

Khi thiết kế Landing Page, bạn cần đặt tiêu đề ấn tượng, sử dụng hình ảnh và video liên quan. Phân chia bố cục rõ ràng, ngôn ngữ chính xác, thuyết phục khách hàng thực hiện mua hàng hoặc cung cấp thông tin. Sử dụng bullet list để trực quan và thu hút người đọc hơn. Nút CTA đặt đúng khoảng trống phù hợp và kích cỡ vừa phải. Đưa thêm phản hồi khách hàng, trải nghiệm khách hàng như một lời chứng thực xác nhận tạo uy tín cho doanh nghiệp, tăng chỉ số tin cậy từ khách hàng.

Hiểu biết về thiết kế Landing Page

Hiểu biết về thiết kế Landing Page

Nếu trang đích có lỗi chính tả hay ngữ pháp nào, quý khách hàng sẽ cho đó là một trang không chuyên nghiệp và dẫn tới hành vi thoát trang.

2.2. Tham gia vào xây dựng bố cục, nội dung Landing Page

Thiết kế bố cục, màu sắc hài hòa làm nổi bật thông tin và sản phẩm. Phông chữ thống nhất và có thể thiết kế theo các form đã có sẵn trên mạng: form đăng ký email, form mua sản phẩm,..

Xây dựng bố cục, nội dung Landing Page

Xây dựng bố cục, nội dung Landing Page

Bạn cần duy trì tính nhất quán đặc trưng của nội dung thông tin cung cấp và nút CTA để đảm bảo khách hàng sẽ thực hiện hành đồng cụ thể.

2.3. Lựa chọn đơn vị thiết kế Landing Page CÓ TÂM - CÓ TẦM

Hiện nay có nhiều đơn vị thiết kế Landing Page chuyên nghiệp. Để có sản phẩm Landing Page chất lượng thì bạn nên chọn đơn vị thiết kế Landing Page có tâm và có tầm. Có nhiều công cụ thiết kế Landing Page sở hữu các tính năng tuyệt vời và được sử dụng rộng rãi.

Đơn vị có tâm sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn liên tục để đạt kết quả tốt nhất. 

3. Tổng hợp các công ty thiết kế Landing Page theo yêu cầu

Nhanh.vn là đơn vị thiết kế website và Landing Page chuyên nghiệp, uy tín. Nhanh.vn là giải pháp hỗ trợ marketing, bán hàng tiện lợi. Các đơn vị được Nhanh.vn thiết kế website và landing page ước tính doanh thu trung bình tăng 20% từ sau khi sử dụng landing page.

Đơn vị thiết kế Landing Page Nhanh.vn

Đơn vị thiết kế Landing Page Nhanh.vn

Simple Page cũng là đơn vị thiết kế Landing Page giá rẻ nhưng chất lượng. Simple Page có đội ngũ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp và cung cấp 50.000 mẫu Landing Page được Việt hoá, ebook hỗ trợ người dùng. Đội ngũ Simple Page luôn hỗ trợ đa nền tảng Facebook, Zalo, Website 24/7 để khách hàng tiện liên lạc. Trang web cũng cung cấp khóa đào tạo hàng tháng, năm...

Nền tảng thiết kế Landing Page theo yêu cầu Simple Page

Nền tảng thiết kế Landing Page theo yêu cầu Simple Page

Ladipage.vn là công cụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu tốt nhất. Ra mắt năm 2016, Ladipage.vn được cộng đồng người Việt ưa chuộng bởi tính năng ưu việt của công cụ này khi thiết kế Landing Page. Ladipage.vn hỗ trợ người dùng tạo trang đích bán hàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Chúng ta có thể thu thập thông tin khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới, tổ chức sự kiện,... bằng các mẫu thiết kế mẫu phân loại theo các chức năng và lĩnh vực khác nhau. Sử dụng miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo công cụ này.

Công cụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu Ladipage.vn

 Công cụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu Ladipage.vn

ATP Web là dịch vụ cho thuê thiết kế Landing Page chuyên nghiệp theo yêu cầu khách hàng. ATP Web là công ty có kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề mà khách hàng gặp phải nhanh chóng. Theo tình hình thị trường hiện nay, có hơn 1000 khách hàng sử dụng ATP Web để thiết kế Landing Page. Sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, 24/7, ATP Web đã tạo dựng thương hiệu và có vị trí khá cao trong thị trường.

Nền tảng thiết kế Landing Page ATP Web

Nền tảng thiết kế Landing Page ATP Web

Trang web hỗ trợ các chỉnh sửa cơ bản theo yêu cầu của khách hàng, tư vấn chọn lựa mẫu thiết kế phù hợp với lĩnh vực mà khách hàng kinh doanh. Khi sử dụng dịch vụ ATP Web cung cấp, người dùng sẽ được nhận tư vấn thêm về giải pháp chạy quảng cáo hiệu quả trong bán hàng trực tuyến trên nhiều nền tảng.

4. Nền tảng tự thiết kế Landing Page - 1Landing.vn

1Landing là nền tảng thiết kế Landing Page miễn phí đang rất phổ biến hiện nay. Tuy chưa cung cấp dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu, 1landing.vn sở hữu kho thư viện mẫu trang đích rất đa dạng để khách hàng tự thiết kế, chỉnh sửa. Tất nhiên, trang web có đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình cho khách hàng. Nếu bạn không biết nhiều kiến thức lập trình thì đừng lo, 1Landing.vn là giải pháp cho bạn có thể tạo Landing Page mà không cần biết lập trình.

Nền tảng tự thiết kế Landing Page - 1Landing.vn

Nền tảng tự thiết kế Landing Page - 1Landing.vn

Bạn có thể đưa ra một số tiêu chí để thiết kế một Landing Page phù hợp: độ bảo mật cao, tích hợp các công cụ đo lường thống kê, công nghệ cập nhật,.... Trang web có hướng dẫn chi tiết quy trình tạo Landing Page cho tất cả người dùng. Bạn có thể tham khảo qua đường link: https://manual.1landing.vn/

Nếu muốn sử dụng nhiều tính năng nâng cao thì người dùng chỉ phải trả mức chi phí là 220.000 đồng/tháng để sở hữu gói thiết kế PROFESSIONAL. Gói Professional có bộ sưu tập hơn 500 mẫu Landing Page đa dạng mà không bị giới hạn tên miền trỏ về, tốc độ tải trang cực nhanh. Ngoài ra gói này cũng có thêm nhiều tính năng nâng cao hơn. Với mức báo giá rẻ và tiết kiệm của 1landing.vn đối với những doanh nghiệp và người làm marketing, nhà bán hàng thì nó đem lại traffic, thúc đẩy doanh thu, xây dựng thông tin khách hàng tiềm năng,... cực kỳ hiệu quả.

Tổng kết, trên đây là bài viết chia sẻ những điều bạn cần biết nếu muốn thuê thiết kế landing page theo yêu cầu. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi! Nếu có thắc mắc hay nhận xét gì, xin hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

social
5/5 (1 vote)

Landing page design platform

Create Landing Page in just 20 minutes, no need to know programming knowledge, more than 1,000 interface templates for you to choose from
Free trial
RELATED NEWS