TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Những khóa học thiết kế Landing Page uy tín mà các chuyên gia gợi ý

2022-09-13

Bạn đang tìm kiếm các khóa học tự thiết kế landing page uy tín. Bạn muốn học cách tự thiết kế landing page chuyên nghiệp? Bài viết này, nền tảng 1landing sẽ chia sẻ những khóa học uy tín mà các chuyên gia gợi ý. 

Nội dung chính [hide]

1. Khóa học tự thiết kế Landing Page dành cho ai?

Landing Page là gì? Landing page là trang đích chứa tóm tắt nội dung và tên miền tương tự website bình thường nhưng nó chỉ tập trung vào 1 nội dung duy nhất trên trang. Doanh nghiệp và các công ty thiết kế Landing Page trong các chiến dịch marketing nhằm thu hút lượt truy cập, tăng lượt xem và kích thích khách hàng mua hàng qua các nút CTA trong Landing Page. Các nút CTA thường dùng để khách hàng nhấn chuột mua hàng, đăng kí nhận thông báo, thông tin, đăng ký nhận thông báo khi có sản phẩm mới, điền biểu mẫu khảo sát,… Landing Page là công cụ giúp website tăng thứ hạng và thu hút lượng traffic lớn.

Khóa học thiết kế Landing Page dành cho ai?

Khóa học thiết kế Landing Page dành cho ai?

Doanh nghiệp tạo Landing Page có giao diện như 1 trang web có tên miền riêng. Nội dung trình bày trên Landing Page là những thông tin cần thiết và quan trọng của dịch vụ/sản phẩm cụ thể. Trên trang cũng có thể có các link trỏ về website chính của doanh nghiệp. Phần lớn mục đích của Landing Page là giúp doanh nghiệp bán hàng hoặc xây dựng thông tin khách hàng.

Ngoài ra, Landing Page cũng được sử dụng nhiều trong các chiến dịch marketing, chạy quảng cáo. Mục tiêu thiết kế Landing Page là nhằm thu hút người dùng, tăng lượt truy cập và tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng của khách hàng.

Thông thường, người dùng sẽ nhấn vào link trong quảng cáo của Google, Facebook, Email, Website,... và được điều hướng đến Landing Page. 

Khóa học design Landing Page dành cho mọi người, mọi tổ chức, cá nhân muốn kinh doanh. Bởi vì gần như hầu hết mọi người đều sẽ cần Landing Page trong kinh doanh.

Bạn kinh doanh đang phát triển nhưng không thể cạnh tranh tốt với đối thủ bạn vì bạn chưa xây dựng Website? Bạn chưa triển khai Landing Page để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp lên mạng xã hội để tiếp cận hàng trăm triệu khách hàng trên Internet.

Hoặc có thể bạn có Website nhưng việc bán hàng không hiệu quả, tốn rất nhiều thời gian và chi phí quảng cáo.  Bạn thuê đơn vị thiết kế Website hay thiết kế Landing Page nhưng không hiệu quả, không uy tín và đem về kết quả không như mong đợi. Bạn bỏ ra rất nhiều chi phí thiết kế Website và Landing Page bởi cứ có một dự án, sản phẩm mới thì sẽ cần thiết kế một Landing Page riêng. Tuy nhiên, bạn có thể tự làm để tiết kiệm chi phí nhờ những khóa học uy tín mà các chuyên gia gợi ý.

Quản lý Website thì chúng ta cần nắm vững kiến thức các bước xây dựng, vận hành và quản lý, kiểm tra để đem về hiệu quả tốt và hướng dẫn nhân viên làm việc năng suất hơn.

2. Lợi ích khi học thiết kế Landing Page

Học thiết kế landing sẽ được gì? Học khóa thiết kế Landing sẽ giúp bạn sáng tạo ra những sản phẩm Landing Page đẹp và chất lượng giúp giải quyết các vấn đề hiện tại. Sản phẩm tối ưu sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu tỉ lệ chuyển đổi đồng thời giảm chi phí, tăng doanh thu bán hàng đột phá. Landing Page cũng giúp doanh nghiệp xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng mà chỉ với chi phí marketing tiết kiệm.

Nghiên cứu thực tế cho thấy: 

  • Trên 85% người mua hàng trực tuyến sẽ tin tưởng và quyết định mua hàng ở những Website hay các Landing page uy tín, chuyên nghiệp, giao diện đẹp.
  • Trên 65% người làm về Marketing khẳng định rằng khi sử dụng Landing Page thì hiệu quả tăng cao và nhanh nhất để giới thiệu giá trị sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng.
  • Khoảng 70% doanh nghiệp B2B đang sử dụng Landing Page để tiếp cận khách hàng trên các Website Thương mai điện tử.
  • Khoảng 50% người làm về Marketing tạo Landing Page cho các chiến dịch Marketing sản phẩm của họ.
  • Khi doanh nghiệp tạo ra khoảng 10 - 15 Landing Page, lượng khách hàng của họ tăng trên 55% khách hàng tiềm năng.

Lợi ích khi học thiết kế Landing Page

Lợi ích khi học thiết kế Landing Page

Vậy nên, những lợi ích khi học thiết kế Landing là:

Tự tin thiết kế Landing Page: Các khoá học tạo Landing page chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn có thể thiết kế sáng tạo theo ý tưởng của bạn và chỉnh sửa đơn giản nếu bạn muốn.

Tối ưu chuyển đổi hiệu quả: Chúng ta sẽ dễ dàng quản lý nội dung của Landing Page, cách bày trí bố cục trang và thể hiện nội dung để tăng tỷ lệ chuyển đổi cao nhất. Người dùng có thể tùy chỉnh giao diện và cấu hình chức năng trên trang dễ dàng.

Chủ động xuất bản ra hàng loạt Landing Page và không cần bỏ chi phí thuê ngoài để thiết kế Landing Page.

Khóa học tự thiết kế Landing Page thường bao gồm các phần:

  • Tổng quan về hệ thống website và Landing Page: Hiểu đúng và biết tại sao phải xây dựng Website và Landing page trong kinh doanh, CMS WordPress, các thế mạnh nên nắm và khai thác ở WordPress.
  • Cài đặt WordPress trên hosting và học các thao tác quản trị một Website cơ bản.
  • Xây dựng giao diện Landing Page chuyên nghiệp. Nắm cấu trúc và cài đặt giao diện Landing Page đầy đủ các thành phần.
  • Tối ưu chuyển đổi Landing Page: Tùy chỉnh giao diện tổng quan, sửa màu nền, favicon, bố cục bài viết,  Logo, các thành phần, font chữ, màu sắc,... Biểu mẫu liên hệ gửi mail và quản lý dữ liệu. Bạn cũng có thể cài đặt chức năng Popup, liên kế các phần mềm Email Marketing, ERP, CRM hay tích hợp tính năng chat của Facebook Messenger, Zalo,...
  • Cuối cùng là hoàn thiện tối ưu Landing Page: Cài đặt cấu hình Website chuẩn SEO và hướng dẫn cách để tối ưu một bài viết, trình bày nội dung ấn tượng, chuẩn SEO. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học cách cài đặt và theo dõi bằng công cụ thống kế Google Analytics, Google Search Console.

Cách tối ưu tốc độ và bảo mật Website, sao lưu cấu hình lên cloud.

3. Những học viện với khóa học tự thiết kế Landing Page uy tín

Có những học viện với khóa học tự thiết kế Landing Page uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây:

Halomedia.com.vn là trang web cung cấp khóa học tự thiết kế Landing Page hoạt động chính thức từ năm 2017. Trước đó, Halomedia.com.vn là một nhóm Freelancer.

Khóa học Halomedia thiết kế Landing Page uy tín

Khóa học Halomedia thiết kế Landing Page uy tín

Với Halomedia.com.vn, bạn có thể bán hàng và chốt sale 24/7 không hề mệt mỏi. Halomedia giúp truyền tải thông tin và truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể tối ưu chi phí quảng cáo chiến dịch, gia tăng doanh số bán hàng và đặc biệt là tăng tỉ lệ chuyển đổi Marketing. Khi tham gia vào khóa học của Halomedia, mối quan hệ giữa giảng viên và học viên là bình đẳng nên có thể chia sẻ 

Học viện thứ hai với khóa học tự thiết kế Landing Page uy tín là Edumall. Người dùng có thể tự tay làm Website, thiết kế Landing page mà không tốn chi phí. Khi học khóa học, chúng ta sẽ chủ động và tự chủ làm việc hơn trong kế hoạch phát triển việc kinh doanh. Bạn có thể học tổng hợp những kiến thức cơ bản và thực hành về website, thiết kế Landing Page, cài đặt Wordpress, chiến lược phát triển nội dung Landing Page chuyên nghiệp,...

Khóa học Edumall thiết kế Landing Page chất lượng

Khóa học Edumall thiết kế Landing Page chất lượng 

Ngoài ra, ở Edumall cũng có vô số những khóa học chất lượng khác về nhiều lĩnh vực liên quan: Marketing, Tin học văn phòng, Ngoại ngữ, Nhiếp ảnh - Dựng Phim, Lập trình công nghệ thông tin, Kinh doanh, Thể thao, Đầu tư, Hôn nhân - Gia đình, Phát triển bản thân, Marketing, Kiến thức chuyên ngành, Âm nhạc, Nghệ thuật - Đời sống,...

Tổng kết, trên đây là bài viết chia sẻ Những khóa học design Landing Page tuy không miễn phí nhưng cực kỳ uy tín mà các chuyên gia gợi ý. Chúc các bạn tìm được khóa học phù hợp và tích lũy cho mình những kiến thức có ích, nâng cao tay nghề. Chúc các bạn thành công! Nếu có nhận xét hay câu hỏi gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhé!

social
5/5 (1 vote)

Landing page design platform

Create Landing Page in just 20 minutes, no need to know programming knowledge, more than 1,000 interface templates for you to choose from
Free trial
RELATED NEWS