TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Tất tần tật A-Z điều bạn cần biết về Landing Page thời trang

2022-09-17

Bạn đang kinh doanh trong ngành hàng thời trang, phụ kiện và muốn đầu tư thiết kế Landing Page quần áo để giới thiệu sản phẩm của thương hiệu đến khách hàng. Bài viết này, 1landing sẽ chia sẻ tất tần tật A-Z điều bạn cần biết về Landing Page thời trang.

Nội dung chính [hide]

1. So sánh Landing Page thời trang với trang Website thời trang?

1.1. Landing Page quần áo thời trang

Landing Page thời trang là trang web độc lập chứa nội dung và tên miền tương tự một Website thời trang bình thường. Landing Page quần áo thời trang thường tập trung vào nội dung thời trang cụ thể: Chương trình thời trang giới thiệu sản phẩm mới, tri ân khách hàng, khai trương cửa hàng, khuyến mãi, ưu đãi,...

Landing Page sử dụng nhiều và hiệu quả nhất đối với các ngành nghề dịch vụ như spa làm đẹp, du lịch, bất động sản, đồ gia dụng, tài chính, sự kiện, đồ dùng gia đình, thời trang, thể thao.

Landing Page về lĩnh vực thời trang thường sử dụng với 3 cấu hình tên miền:

  • Tên miền domain key: https://thoitrang.vn/
  • Tên miền con: https://landingpage.thoitrang.vn/
  • Thư mục con: https://thoitrang.vn/landingpage/

1.2. Website thời trang

Website thời trang là website tổng hợp nhiều Landing Page được sắp xếp khoa học về thời trang bao gồm trang chủ, danh mục, trang chi tiết sản phẩm, blog, liên hệ, giới thiệu... Các Landing Page đó là để hiển thị đầy đủ dịch vụ/sản phẩm thời trang mà doanh nghiệp cung cấp cho người dùng tham khảo.

Website thời trang

Website thời trang

Website thời trang là cửa hàng trực tuyến của doanh nghiệp để giới thiệu tới khách hàng về thông tin, sản phẩm/dịch vụ thời trang một cách chi tiết và đầy đủ mà doanh nghiệp cung cấp. Người dùng ở bất cứ đâu cũng có thể truy cập website và xem thông tin để đặt hàng. Ngày nay, việc mua hàng trực tuyến đang dần trở nên phổ biến và tiết kiệm thời gian cho người dùng hơn. Thay vì đến tận cửa hàng và thử thì bây giờ chúng ta có thể lên website xem ảnh sản phẩm, xem video cận cảnh và đặt hàng trực tiếp.

2. Có các loại Landing Page thời trang nào?

2.1. Loại 1: Landing Page phễu thu thập thông tin khách hàng (LEAD GENERATION PAGE)

Mục tiêu tạo Landing Page phễu thu thập thông tin khách hàng nhằm mục đích để khách hàng điền thông tin về họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ,...  Những thông tin này sẽ được lưu để thực hiện các tiếp thị cho các chương trình sau. Biểu mẫu về thời trang đăng ký, điền thông tin để nhận mã giảm giá, quà tặng, sách,...

2.2. Loại 2: Landing Page bán hàng (SALES PAGE)

Landing Page bán hàng thường sử dụng để đưa ra lời kêu gọi khách hàng mua và đặt hàng thời trang trên Landing Page. Đặt đơn trực tiếp trên Landing Page rồi thanh toán trực tuyến hoặc COD.

Sản phẩm/dịch vụ thời trang mô tả chi tiết về sản phẩm, đặc điểm nổi bật của sản phẩm, lợi ích khách hàng nhận được là gì, phản hồi khách hàng thời trang cũ, bảng giá mới nhất, chính sách giao hàng và các chính sách hàng,... giúp khách hàng nắm thông tin và đưa ra quyết định mua hàng ngay trên Landing Page.

2.3. Loại 3: Landing Page chuyển đổi trung gian (CLICK-THROUGH PAGE)

Landing Page chuyển đổi trung gian nhằm đưa khách hàng đến một trang đăng ký về thời trang. Landing Page giúp xây dựng nút kêu gọi hành động, thuyết phục người dùng đưa đến trang mà họ đang cần xem cụ thể, chi tiết hơn. Trang chuyển đổi trung gian cũng có thể là trang giải quyết vấn đề mà khách hàng đang thắc mắc, chưa có lời giải đáp.

3. Mẫu giao diện Landing Page bán hàng thời trang miễn phí trên 1Landing.vn

Sử dụng Landing Page mẫu để bán hàng thời trang miễn phí, bạn có thể tham khảo trang web 1landing.vn.

Thiết kế Landing Page thời trang sẽ nhanh hơn, bạn có thể chỉnh sửa đơn giản trên mẫu dùng sẵn. Trang quản trị Landing Page sẽ tối ưu trải nghiệm cho admin.

Một số mẫu giao diện Landing Page bán hàng thời trang bạn có thể tham khảo trên 1landing.vn như:

Landing Page thời trang

Landing Page quần áo thời trang

Landing Page thời trang áo thun

Landing Page thời trang áo thun

Landing Page về giày dép

Landing Page về giày dép

Bạn có thể xem thêm các mẫu khác tại liên kết https://1landing.vn/template.

4. Tại sao không nên sử dụng Landing Page thời trang miễn phí?

Landing Page bán hàng thời trang miễn phí thường sẽ chứa quảng cáo và tốc độ tải Landing Page chậm, băng thông bị giới hạn. Truy cập băng thông bị hạn chế nên khi người dùng truy cập bị quá tải khiến tỷ lệ thoát trang cao. 

Landing Page thời trang miễn phí thường được tạo trên một nền tảng tạo Lading Page cho nhiều thành viên. Khi người dùng sử dụng công cụ miễn phí thường bị hạn chế một số tính năng. Người dùng sẽ phải phụ thuộc vào các chức năng miễn phí được mặc định trên nền tảng. Bạn muốn thiết kế đa dạng và nhiều tính năng hơn thì sẽ bị giới hạn.

Khi muốn tạo một Landing Page về lĩnh vực thời trang tốt và hiệu quả thì nên liên hệ với các dịch vụ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp. Những đơn vị thiết kế bởi các nhà thiết kế có tay nghề sẽ khởi tạo và chỉnh sửa Landing Page chất lượng chỉ trong vài ngày làm việc. 

1landing.vn là trang web thiết kế Website về thời trang và Landing Page chất lượng, uy tín. Trang web có bộ phận chăm sóc khách tận tình, tư vấn làm nội dung theo yêu cầu khách hàng và liên hệ hỗ trợ 24/7.

5. Nền tảng thiết kế Landing Page thời trang uy tín

1landing.vn - Nền tảng thiết kế Landing Page thời trang miễn phí

1landing.vn là nền tảng hỗ trợ bạn sở hữu Landing Page sang - xịn - mịn cho công việc chỉ trong vòng 5 phút. 1landing.vn sở hữu kho thư viện hơn 1.000 mẫu giao diện đa lĩnh vực cho người dùng sử dụng. Bạn không cần biết về kiến thức lập trình nhưng vẫn có thể tạo Landing Page chỉ với vài thao tác kéo thả một vài phần tử như tiêu đề, hình ảnh đồ họa các bộ trang phục phụ kiện, logo nhận diện,... 1landing có sẵn bộ hướng dẫn sử dụng rõ ràng để bạn tham khảo cách thiết kế landing page bất cứ khi nào.

Với landing page cấu trúc đẹp mắt và ấn tượng tạo bởi 1landing, thương hiệu của bạn có thể thu hút khách hàng dễ dàng hơn, đẩy mạnh số đơn hàng nhận được, nâng cao doanh số bán hàng và phát triển việc kinh doanh online nhanh nhất.

1landing.vn thiết kế Landing Page chuyên nghiệp

1landing.vn thiết kế Landing Page chuyên nghiệp

Simple Page - Thiết kế Landing Page quần áo nổi bật

Simple Page cũng là nền tảng giúp bạn tự thiết kế Landing Page thời trang uy tín. Simple Page có kho thư viện template mẫu cực cuốn hút và còn cung cấp thêm ebook tài liệu và 50.000+ mẫu Landing Page Việt hoá. Người dùng có thể nhận tư vấn và hỗ trợ từ Simple Page trên đa kênh Facebook, Zalo, Website 24/7,...

Nền tảng thiết kế Landing Page chuyên nghiệp Simple Page

Nền tảng thiết kế Landing Page chuyên nghiệp Simple Page

Ladipage - Giải pháp hỗ trợ thiết kế Landing Page dễ dàng

Ladipage.vn là công ty cung cấp giải pháp thứ 3 hỗ trợ thiết kế Landing Page miễn phí. Ladipage.vn ra mắt năm 2016 và được cộng đồng người dùng Việt ưa chuộng. Nền tảng dễ thao tác nên việc thực hiện hóa ý tưởng của bạn thành landing page rất nhanh và hiệu quả vượt trội chỉ bằng các thao tác. Người dùng có thể tham khảo các mẫu Landing Page đa lĩnh vực khác nhau.

Tạo Landing Page miễn phí với Ladipage.vn

Tạo Landing Page miễn phí với Ladipage.vn

Kết luận, trên đây là bài viết chia sẻ tất tần tật A-Z điều bạn cần biết về Landing Page thời trang. Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ nắm rõ thông tin và tìm được đơn vị thiết kế website, Landing Page thời trang chất lượng, uy tín. Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề bài viết của chúng tôi!

social
5/5 (1 vote)

Landing page design platform

Create Landing Page in just 20 minutes, no need to know programming knowledge, more than 1,000 interface templates for you to choose from
Free trial
RELATED NEWS