TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Top 20+ mẫu Landing Page nha khoa bắt mắt cho các phòng khám

2022-10-01

Bạn đang tìm kiếm mẫu Landing Page nha khoa ấn tượng để tham khảo sử dụng cho phòng khám. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ top 20+ mẫu Landing Page nha khoa bắt mắt cho các phòng khám.

Nội dung chính [hide]

1. Landing Page nha khoa là gì?

Landing Page nha khoa là một trang đích được thiết kế trong 1 trang duy nhất nhằm cung cấp thông tin về sự kiện, chiến dịch marketing, thu thập thông tin khách hàng,... Landing Page nha khoa thường sử dụng trong các trường hợp khuyến mãi, giới thiệu dịch vụ làm răng, tri ân khách hàng,...

Landing Page là trang đích thể hiện tóm tắt nội dung và tên miền tương tự như một website bình thường. Trang đích chất lượng là chỉ tập trung vào một nội dung cụ thể trong trang. Doanh nghiệp và các công ty thường thiết kế Landing Page sử dụng trong các sự kiện, giới thiệu sản phẩm mới, chiến dịch marketing để thu hút lượt truy cập, thu hút lượt xem và kích thích khách hàng nhấn vào các nút CTA. Các nút CTA chuẩn SEO luôn được để nổi bật và dễ nhìn thấy để khách hàng nhấn vào mua hàng, điền biểu mẫu khảo sát, đăng kí nhận tư vấn, gửi thông tin khi có khuyến mãi, đăng ký nhận thông báo về sản phẩm mới,… Lý do vì sao nên xây dựng Landing Page? Landing Page là công cụ giúp website của bạn tăng thứ hạng tốt hơn và đem lại lượng traffic từ người dùng lớn.

Doanh nghiệp thiết kế Landing Page với giao diện như 1 trang web có tên miền riêng để cung cấp đủ thông tin cần thiết, rõ ràng về dịch vụ/sản phẩm cụ thể. Trên trang đích cũng có thể để thêm các link trỏ về trang chủ website chính của họ để người dùng truy cập. Phần lớn, mục đích của Landing Page là bán hàng hoặc thu thập thông tin khách hàng.

Ngoài ra, Landing Page cũng là hợp lý khi sử dụng trong các sự kiện, chiến dịch marketing, cũng có thể là chạy quảng cáo. Mục tiêu thiết kế Landing Page là tăng lượt truy cập và tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng. Thông thường, người dùng sẽ nhấn vào link trong các bài quảng cáo của Facebook, Google, Email, Website,... để được điều hướng đến Landing Page. 

Landing Page mẫu nha khoa được thiết kế sẵn sẽ hỗ trợ người dùng các lợi ích tiện lợi:

 • Tiết kiệm thời gian học thiết kế Landing Page từ đầu: Việc học thiết kế Landing Page cơ bản sẽ cần nhiều thời gian nghiên cứu, thực hành và làm quen với các công cụ, phối màu, chỉnh sửa đối tượng,...
 • Tiết kiệm chi phí để thuê dịch vụ thứ ba thiết kế Landing Page: Việc sử dụng mẫu Landing Page có sẵn thì sẽ không được đa dạng và bị giới hạn một vài việc. Tuy nhiên, khi bạn tùy biến theo ý muốn thì sử dụng mẫu Landing Page là giải pháp tiết kiệm chi phí hơn là thuê ngoài thiết kế Landing Page. Tại 1landing.vn, các mẫu Landing Page đều được sử dụng miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản là sử dụng được.

2. Bố cục nội dung Landing Page nha khoa thẩm mỹ

Các thành phần, tiêu chí cơ bản cần có trên Landing Page nha khoa thẩm mỹ gồm có:

 • Hero Section: Đây là phần quan trọng cần có đầu tiên. Ở mục này, bạn sẽ giới thiệu tên của nha khoa, thương hiệu.
 • Giới thiệu các loại dịch vụ nha khoa thẩm mỹ cung cấp: lấy cao răng, nhổ răng, trồng răng sứ, trám răng,...
 • Giới thiệu về đội ngũ y bác sĩ lành nghề, đính kèm bằng cấp chứng chỉ để tăng độ uy tín và chuyên nghiệp.
 • Các bài phản hồi đánh giá chất lượng, giá cả... của người nổi tiếng, từ người dùng đã sử dụng dịch vụ tại nha khoa thẩm mỹ.
 • Hình ảnh các trang thiết bị văn phòng tại nha khoa, nếu có. Cẩm nang thực phẩm đồ uống không nên ăn sau khi đi nha khoa. Cái này tùy nhu cầu bạn có muốn trình bày hay không.
 • Form đăng ký tư vấn: Người dùng có thể để lại thông tin để được tư vấn riêng. Đây cũng là cách xây dựng dữ liệu khách hàng tiềm năng.
 • Số điện thoại liên hệ, địa chỉ.
 • Nút CTA đăng ký ngay, xem thêm, mua ngay, đặt ngay, xem ngay bảng giá dịch vụ....

Theo các nghiên cứu thực tế cho thấy: 

 • Có hơn 85% người dùng mua hàng online thường tin tưởng và quyết định mua sắm ở những Website và các Landing Page uy tín, có giao diện trực quan đẹp, chuyên nghiệp và cung cấp tin tức, dịch vụ tốt. Vì vậy lựa chọn thiết kế website chuyên nghiệp và Landing Page thu hút là sáng suốt.
 • Trên 65% người làm về ngành Marketing khẳng định sử dụng Landing Page sẽ làm tăng hiệu quả tăng cao và nhanh nhất, đặc biệt là trường hợp giới thiệu giá trị sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến với người dùng, khách hàng.
 • Khoảng hơn 70% doanh nghiệp B2B đang và tiếp tục sử dụng Landing Page để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên các Website và sàn Thương mai điện tử.
 • Có khoảng 50% người làm về ngành Marketing cho rằng họ sẽ thiết kế Landing Page cho các chiến dịch Marketing sản phẩm, dịch vụ.
 • Khi doanh nghiệp xuất bản khoảng 10 - 15 Landing Page, số lượng khách hàng của doanh nghiệp sẽ đến hơn 55% khách hàng tiềm năng.

3. Top 20 mẫu Landing Page spa thẩm mỹ nha khoa CỰC ẤN TƯỢNG

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu Top 20 mẫu Landing Page spa thẩm mỹ nha khoa cực ấn tượng cho mọi người cùng tham khảo. Bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích và phù hợp với cửa hàng, văn phòng, viện làm đẹp bạn đang làm việc. 

Mẫu thiết kế Landing Page nha khoa hiện đại

Mẫu thiết kế Landing Page nha khoa hiện đại

Landing Page nha khoa mẫu

Landing Page nha khoa mẫu

Mẫu Landing Page nha khoa thẩm mỹ
Mẫu Landing Page nha khoa thẩm mỹ

Mẫu Landing Page phòng khám nha khoa
Mẫu Landing Page phòng khám nha khoa

Landing Page Spa thẩm mỹ hiện đại

Landing Page Spa thẩm mỹ hiện đại

Mẫu Landing Page nha khoa mới

Mẫu Landing Page nha khoa mới

Mẫu thiết kế Landing Page nha khoa

Mẫu thiết kế Landing Page nha khoa

Landing Page phòng khám nha khoa
Landing Page phòng khám nha khoa

Landing Page nha khoa thẩm mỹ

Landing Page nha khoa thẩm mỹ

Landing Page nha khoa đơn giản
Landing Page nha khoa đơn giản

Landing Page chăm sóc nha khoa

Landing Page chăm sóc nha khoa

Mẫu Landing Page chăm sóc răng miệng
Mẫu Landing Page chăm sóc răng miệng

Thiết kế Landing Page phòng khám nha khoa
Thiết kế Landing Page phòng khám nha khoa

Mẫu Landing Page cho phòng khám nha khoa
Mẫu Landing Page cho phòng khám nha khoa

Thiết kế Landing Page nha khoa hot

Thiết kế Landing Page nha khoa hot

Thiết kế Landing Page nha khoa Hoàn Mỹ

Thiết kế Landing Page nha khoa Hoàn Mỹ

Landing Page phòng khám nha khoa chuyên nghiệp

Landing Page phòng khám nha khoa chuyên nghiệp

Landing Page răng sứ nha khoa
Landing Page răng sứ nha khoa 

Landing Page nha khoa Dentistry
Landing Page nha khoa Dentistry

Landing Page trồng răng sứ thẩm mỹ
Landing Page trồng răng sứ thẩm mỹ

4. Thiết kế Landing Page MIỄN PHÍ với 1Landing.vn

Tại sao nên sử dụng 1landing.vn? 1landing.vn là nền tảng thiết kế Landing Page phổ biến hỗ trợ người dùng sở hữu trang đích dễ dàng chỉ với 5 phút, 1 landing có các tính năng vượt trội và thao tác đơn giản. Bên cạnh đó 1landing.vn sở hữu kho giao diện độc đáo, cung cấp lên đến 1.000 mẫu Landing Page cho chúng ta lựa chọn. Các mẫu được chia thành từng lĩnh vực, đa ngành nghề (buôn bán ô tô, buôn bán chung cư...).

1Landing là nền tảng thiết kế Landing Page chuyên nghiệp được thể hiện qua các dự án lớn nhỏ. Ngoài ra, 1landing.vn cũng hợp tác với nhiều thương hiệu và nhãn hàng nổi tiếng qua nhiều thế hệ. Phong cách thiết kế sang trọng, đẹp mắt và đặc biệt là tiết kiệm chi phí cho các chủ kinh doanh, người bán hàng khi sử dụng mẫu Landing Page. Với 1landing.vn, bạn không cần biết về kiến thức ngôn ngữ lập trình hay không phải là một lập trình viên mới có thể tạo Landing Page. Mọi thứ có thể triển khai chỉnh sửa trên 1landing.vn đơn giản.

Thiết kế Landing Page MIỄN PHÍ với 1Landing.vn

Thiết kế Landing Page MIỄN PHÍ với 1Landing.vn

 

1landing.vn là công cụ được đánh giá cao và được đội ngũ nhân sự liên tục cải thiện, phát triển và hoàn thiện nền tảng này. Đây là nền tảng mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhờ việc sử dụng mẫu và chỉnh sửa Landing Page nhanh, tốc độ ổn định, tích hợp đầy đủ các cài đặt tùy biến. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp bộ hướng dẫn sử dụng chi tiết theo các quy trình, đảm bảo sự bảo mật tài liệu, thông tin khách hàng được đảm bảo an toàn. 

Trên đây là bài viết chia sẻ top 20+ mẫu Landing Page nha khoa bắt mắt cho các phòng khám. Các mẫu Landing Page ở trên đều là mẫu hiện đại, hot của năm 2022. Chúc các bạn có thể tìm được mẫu Landing Page phù hợp để sử dụng cho phòng khám nha khoa của mình. Cảm ơn các bạn đã đọc!

social
5/5 (1 vote)

Landing page design platform

Create Landing Page in just 20 minutes, no need to know programming knowledge, more than 1,000 interface templates for you to choose from
Free trial
RELATED NEWS