TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Top 5 đơn vị nhận thiết kế Landing Page chuyên nghiệp cực uy tín

2022-09-08

Bạn muốn thiết kế Landing Page cho một chiến dịch hoặc sự kiện của công ty. Bạn đang tìm kiếm bên thứ 3 nhận thiết kế chuyên nghiệp? Bài viết dưới đây, 1Landing.vn sẽ chia sẻ tổng hợp Top 5 đơn vị nhận thiết kế Landing Page chuyên nghiệp cực uy tín.

Nội dung chính [hide]

1. Landing Page là gì?

Khái niệm Landing Page là trang đích tương tự như một trang web nhưng được thiết kế độc lập. Landing Page được sáng tạo để tối ưu các hoạt động phản hồi, thu về kết quả hiệu suất cao được tìm bởi các công cụ tìm kiếm, mạng xã hội, tiếp thị quảng cáo trên Google, Facebook,...

Landing Page có thiết kế tương tự như website nhưng với nội dung trình bày ngắn gọn, đi thẳng vào vấn đề chuyên sâu hơn để kiếm khách. Doanh nghiệp khi cần thuê thiết kế Landing Page thường là để phục vụ cho các sự kiện, chiến dịch quảng cáo dịch vụ/sản phẩm.

Landing Page là gì?

Landing Page là gì?

Trang đích sẽ hỗ trợ tỷ lệ chuyển đổi khách hàng truy cập vào website. Thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng tiềm năng mới cho doanh nghiệp. Sử dụng Landing Page sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá được tỉ lệ quảng cáo có hiệu quả, có đạt mức trung bình không và cần điều chỉnh như thế nào để đáp ứng trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Doanh nghiệp và công ty nên quyết định thuê thiết kế Landing Page theo yêu cầu trong các trường hợp: 

 • Chạy quảng cáo sản phẩm mới: Khi sản phẩm mới ra mắt thì chạy quảng cáo trên Facebook Ads, Google, với Landing Page là giải pháp tối ưu để tiếp cận đến người dùng. Landing Page sẽ trình bày nổi bật nội dung về sản phẩm và thiết kế chuyên nghiệp, tăng tương tác trực tiếp với khách hàng. Trang đích sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và tăng tỉ lệ chuyển đổi: nhấn vào link, mua hàng, điền thông tin,...
 • Xây dựng dữ liệu khách hàng: Landing Page sẽ giúp doanh nghiệp lưu trữ và thu thập thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng nhờ điền thông tin vào các biểu mẫu để nhận ưu đãi, khuyến mãi, đặt hàng trước,...
 • Tặng quà miễn phí hay tổ chức sự kiện: Landing Page giúp cung cấp thông tin, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hình thức này thường thu hút số lượng tham gia nhiều hơn so với các dạng quảng cáo khác. 

2. Cách thiết kế Landing Page chuyên nghiệp

Hiện nay, một Landing Page chuyên nghiệp bao gồm nhiều yếu tố kết hợp để thành công, có thể kể đến một số như:

 • Thiết kế bố cục tối giản có tổ chức, không có quá nhiều chi tiết, hình ảnh trực quan, hấp dẫn.
 • Giao diện và cấu trúc tổng thể đồng nhất vì nó ảnh hưởng đến hiệu quả của Landing Page và tỷ lệ chuyển đổi.
 • Thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, thẩm mỹ, đảm bảo duy trì một trang gọn gàng và điều hướng hành vi người xem rõ ràng.
 • Có những thông tin cần thiết như ưu điểm đột phá của sản phẩm, phân biệt hàng thật và hàng nhái, cập nhật đầy đủ mới nhất để thuyết phục khách hàng chuyển đổi.
 • Sử dụng tiêu đề rõ ràng, đủ mạnh để truyền thông giá trị ưu đãi, khuyến mãi.
 • Thiết kế Landing Page thân thiện với cả máy tính và thiết bị di động.
 • Nếu là Landing Page biểu mẫu điền thông tin thì nên thiết kế ngắn gọn và phù hợp.

Cách thiết kế Landing Page chuyên nghiệp

Cách thiết kế Landing Page chuyên nghiệp

Nội dung của Landing Page được chuẩn bị phải trùng khớp với dự án quảng cáo online doanh nghiệp đang triển khai và cần kiểm tra kỹ lưỡng trước và sau khi xuất bản. Kiểm tra và theo dõi, so sánh để xem hiệu quả như thế nào và đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao hay không. Và bạn có cần điều chỉnh nội dung, tiêu đề hay cấu trúc của Landing Page không.

3. Thiết kế Landing Page khác thiết kế web như nào?

Landing Page và Website có nhiều điểm khác nhau, trong đó chủ yếu là giao diện nội dung và chức năng, mục đích. Website bao gồm tiêu đề, heading, giao diện với nhiều danh mục giới thiệu về doanh nghiệp. Landing Page là một trang đơn tóm tắt thông tin về một chương trình, sự kiện cho khách hàng, có thể là tạm thời hoặc trong thời gian ngắn.

Thiết kế Landing Page khác gì với thiết kế Web

Thiết kế Landing Page khác gì với thiết kế Web

Website được doanh nghiệp xây dựng nhằm cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu. Hầu như doanh nghiệp và công ty nào cũng có Website riêng để tối ưu SEO nhằm tăng thứ hạng hiển thị trên trang tìm kiếm Google.

4. Lợi ích của việc thiết kế Landing Page

Landing Page hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân thực hiện một mục tiêu, chiến dịch cụ thể. Landing Page sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi, thôi thúc người dùng nhấn vào thực hiện một hành động cụ thể.

Lợi ích của việc thiết kế Landing Page

Lợi ích của việc thiết kế Landing Page

Trên thực tế:

 • Khoảng 86% người dùng Internet cho rằng họ thường có thói quen mua hàng ở những Website với giao diện đẹp, dễ sử dụng.
 • Có hơn 64% dân Marketer cho rằng Landing Page là công cụ hiệu quả để tuyên bố giá trị mà doanh nghiệp mang lại.
 • Hơn 68% doanh nghiệp B2B dùng Landing Page để tiếp cận, thu hút khách hàng nhờ kênh truyền thông, website thương mại điện tử.
 • Hơn 50% chiến dịch, sự kiện sẽ tạo Landing Page để chiến dịch quảng cáo hiệu quả, điều hướng khách hàng đến website.
 • Landing Page giúp tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng nhiều hơn.

5. Các đơn vị nhận thiết kế Landing Page theo yêu cầu

1Landing - Nền tảng tự thiết kế Landing Page MIỄN PHÍ

1landing.vn là nền tảng thiết kế Landing Page MIỄN PHÍ chỉ sau 5 phút. Tuy chưa có dịch vụ thiết kế theo yêu cầu, 1landing.vn có kho thư viện landing page mẫu đa dạng để người dùng có thể tự thiết kế. Trang web có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tận tình và bạn sẽ không cần biết về kiến thức lập trình mà vẫn có thể tạo Landing Page.

Bạn có thể thoải mái thiết kế một Landing Page đẹp mắt phù hợp với những tiêu chí đã đưa ra (độ bảo mật cao, công nghệ cập nhật, tích hợp các công cụ đo lường thống kê,...). 1landing có bộ hướng dẫn quy trình sử dụng chi tiết cho tất cả người dùng.

Nếu muốn sử dụng gói thiết kế PROFESSIONAL, người dùng chỉ cần trả chi phí 220.000 đồng/tháng để sở hữu hơn 500 mẫu landing page, không giới hạn tên miền trỏ về, và nhiều tính năng nâng cao khác. Đây là một mức giá rẻ, khá tiết kiệm đối với những người làm marketing, chủ doanh nghiệp nhỏ, nhà bán hàng so với những gì mà Landing Page có thể mang lại như thúc đẩy doanh thu, thu thập thông tin khách hàng tiềm năng,...

Simple Page - Đơn vị thiết kế Landing Page theo yêu cầu

Simple Page cũng là một đơn vị nhận thiết kế Landing Page mới mức phí khá rẻ. Simple Page có đội ngũ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp. Kho thư viện cung cấp ebook hỗ trợ và hơn 50.000 mẫu Landing Page Việt hoá cho người dùng có thể thiết kế tùy chỉnh. Khi sử dụng Simple Page do đội ngũ Simple Page, người dùng có thể nhận hỗ trợ đa kênh Facebook, Zalo, Website 24/7, có cung cấp khóa đào tạo hàng tháng,...

Đơn vị nhận thiết kế Landing Page Simple Page

Đơn vị nhận thiết kế Landing Page Simple Page

Ladipage - Dịch vụ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp

Ladipage.vn là công cụ thiết kế Landing Page miễn phí ra mắt vào năm 2016. Cộng đồng người dùng Việt rất ưa chuộng công cụ này khi làm Landing Page. Ladipage.vn khá dễ thao tác để tạo trang đích bán hàng, thu thập thông tin chỉ với một vài thao tác. Website của Ladipage.vn cung cấp đa dạng các mẫu thiết kế trang đích được phân loại theo các lĩnh vực khác nhau.

Công cụ thiết kế Landing Page miễn phí Ladipage

Công cụ thiết kế Landing Page miễn phí Ladipage

ATP Web - Thiết kế Landing Page theo yêu cầu uy tín

ATP Web là dịch vụ cho thuê thiết kế Landing Page theo yêu cầu khách hàng. ATP Web là công ty đã có kinh nghiệm lâu năm nên giải quyết các vấn đề hỗ trợ khách hàng khá nhanh chóng. Đã có hơn 1000 khách hàng tin dùng ATP Web. ATP Web có đội ngũ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình và chọn lựa mẫu thiết kế phù hợp với từng lĩnh vực. ATP cũng hỗ trợ chỉnh sửa cơ bản theo yêu cầu khách hàng. Khi thuê ATP Web, người dùng sẽ được nhận dịch vụ tư vấn giải pháp chạy quảng cáo sao cho hiệu quả trong bán hàng trực tuyến.

thiết kế Landing Page chuyên nghiệp ATP Web

Thiết kế Landing Page chuyên nghiệp ATP Web

Tenten - Đơn vị thiết kế Landing Page chuẩn SEO

Tenten là trang web chuyên về mua hosting và domain có ngay mẫu theme của Landing Page hoàn thiện. Tenten là công ty chuyên cung cấp các cơ sở hạ tầng cho Website và Landing Page: hosting, tên miền. Khi mua tên miền hoặc hosting tại Tenten, người dùng sẽ được tặng giao diện Landing Page thuộc nhiều ngành như: trang sức, thời trang, xây dựng, nội thất, bất động sản,… Các dịch vụ cung cấp gồm có thiết kế chuẩn SEO, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng, giao diện dễ dàng chuyển đổi nên trang web được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng trong việc quảng cáo các sản phẩm.

Đơn vị Tenten thiết kế Landing Page

Đơn vị Tenten thiết kế Landing Page

Tổng kết, trên đây là bài viết chia sẻ Top 5 đơn vị tiêu biểu, được đề cao với dịch vụ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp cực uy tín. Chúc các bạn tìm được đơn vị phù hợp để kết nối và thiết kết được landing page phù hợp để kinh doanh! Hãy luôn theo dõi tin tức của chúng tôi để cập nhật liên tục những bí quyết kinh doanh mới nhất, số liệu nghiên cứu thị trường phổ biến và những hành trình thành công của một số người đi trước nhé.

social
5/5 (1 vote)

Landing page design platform

Create Landing Page in just 20 minutes, no need to know programming knowledge, more than 1,000 interface templates for you to choose from
Free trial
RELATED NEWS