TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Tổng hợp các mẫu Landing Page tuyển dụng hot nhất năm 2022

2022-09-21

Landing Page tuyển dụng việc làm là giải pháp cần thiết cho doanh nghiệp. Các công ty sẽ cần tóm tắt nội dung tuyển dụng việc trên 1 Landing Page để tiếp cận các ứng viên tiềm năng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các loại nội dung cần nó khi tạo nên landing page tuyển dụng và chia sẻ các mẫu Landing Page tuyển dụng cập nhật hot nhất năm 2022.

Nội dung chính [hide]

1. Landing Page tuyển dụng là gì?

Landing Page tuyển dụng là một trang đích trình bày thông tin tuyển dụng nhân sự của một doanh nghiệp, công ty. Toàn bộ nội dung thể hiện sẽ cung cấp thông tin đến các ứng viên và thuyết phục họ đăng ký ứng tuyển. Một Landing Page ấn tượng sẽ thu hút nhiều ứng viên giỏi. Landing Page thiết kế chuyên nghiệp sẽ được người dùng đánh giá cao về công ty. Một tin tuyển dụng thông thường sẽ không tạo ấn tượng và thu hút nhưng Landing Page được thiết kế chuyên nghiệp sẽ có bố cục ấn tượng và thu hút mọi người click nhấn vào xem hơn.

Landing Page tuyển dụng là gì?

Landing Page tuyển dụng là gì

Ngày nay, nhiều công ty và doanh nghiệp cũng đang sử dụng Landing Page để tuyển dụng nhân viên. Trang đích sẽ cung cấp đầy đủ thông tin có giá trị về công việc và công ty đang tuyển dụng. Landing Page có xu hướng làm tăng tỷ lệ chuyển đổi của người đăng ký nghề nghiệp đáng kể hơn là tin tuyển dụng thông thường. Landing Page chuyên nghiệp hơn, trình bày thông tin trực quan, có thể có hình ảnh, video liên quan và mô tả công việc, vị trí, mức lương đầy đủ,...

Tuy nhiên, hầu hết các trang web về nghề nghiệp lại không kết hợp Landing Page. Việc tuyển dụng cũng khá phức tạp và có một số vấn đề vẫn cần phải cải thiện cả từ phía nhà tuyển dụng lẫn ứng viên. Để việc tuyển dụng của doanh nghiệp hiệu quả hơn thì doanh nghiệp nên sử dụng thông điệp, truyền tải các đề xuất giá trị cốt lõi của nhân viên, vị trí công việc,...

2. Nên sử dụng Landing Page tuyển dụng hay website tuyển dụng?

Landing Page việc làm được chúng ta bắt gặp trong các ngành nghề dịch vụ  như đào tạo học viên spa làm đẹp, du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản,  tài chính, tổ chức sự kiện,... Và ngày nay là tuyển dụng việc làm văn phòng, mỹ phẩm, thời trang, đồ dùng gia đình, thể thao,...

Ngoài việc sử dụng để tuyển dụng việc làm trực tuyến thì Landing Page cũng dùng trong nhiều mục đích khác nhằm marketing, thực hiện chiến dịch quảng cáo tuyển dụng việc làm. Bạn có thể bắt gặp trong các trang khuyến mãi tặng quà, phễu bán hàng marketing, nhận ưu đãi, bán ebook, tổ chức sự kiện.

Nên sử dụng Landing Page tuyển dụng hay website tuyển dụng?

Nên sử dụng Landing Page tuyển dụng hay website tuyển dụng?

Website tuyển dụng việc làm là trang web tập hợp nhiều Landing Page được sắp xếp một cách khoa học gồm trang chủ, trang danh mục, thông tin dịch vụ/sản phẩm, thông tin tuyển dụng, trang chi tiết... 

Thiết kế Landing Page phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng rất cần thiết để chạy trương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, tổ chức sự kiện,... Tuy nhiên, Website tuyển dụng việc làm vẫn được sử dụng nhiều bởi nó giúp doanh nghiệp giới thiệu đến khách hàng về thông tin của công ty, các sản phẩm/ dịch vụ công ty cung cấp và chi tiết tuyển dụng việc làm đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, Website tuyển dụng sẽ phù hợp với các công ty từ trung đến công ty lớn. Những công ty có sự ảnh hưởng cao, được nhiều ứng viên biết đến, quan tâm và số lượng công việc lớn.

Vậy nên Landing Page sẽ phù hợp với các công ty nhỏ, doanh nghiệp để thực hiện chiến dịch tuyển dụng. Landing Page thích hợp khi doanh nghiệp cần chạy quảng cáo tuyển dụng đối với 1 hay một vài vị trí nhất định.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế website uy tín với công nghệ mới nhất, chăm sóc khách hàng tuyệt vời và thành quả ưng ý, hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế website của Nhanh.vn. Dịch vụ này dành cho mọi nhà bán hàng trên toàn quốc, ở mọi khu vực trên khắp Việt Nam muốn bán hàng online qua kênh website để gia tăng doanh thu. Đừng chần chừ mà hãy tạo website ngay nhé!

3. Landing Page tuyển dụng cần có những thông tin nào?

Landing Page tìm kiếm ứng viên tuyển dụng cần có những thông tin cơ bản để các ứng viên nắm thông tin như:

  • Dòng tiêu đề là điều đầu tiên mọi người sẽ thấy khi họ nhấn vào link Landing Page. Hãy đảm bảo bạn đặt nội dung rõ ràng và đúng mục đích. Nếu các ứng viên mục tiêu không thấy dòng tiêu đề ấn tượng, hấp dẫn thì họ có thể thoát trang và không xem các thông tin bên dưới của trang đích.
  • Thông tin công ty bạn chỉ cần trình bày tóm tắt và cách thức liên hệ. Bạn có thể để link website chính của công ty để ứng viên nhấn vào đọc chi tiết hơn. Vì trang Landing Page này để tuyển dụng chứ không phải giới thiệu công ty.
  • Vị trí tuyển dụng: ghi rõ công việc và vị trí làm việc để mọi người xem có phù hợp với họ hay không.
  • Mức lương: Có thể ghi cụ thể hoặc trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
  • Mô tả công việc
  • Quyền lợi: Khi ứng tuyển công việc đang tuyển dụng thì ứng viên sẽ được những quyền lợi/đãi ngộ gì, làm việc như thế nào, môi trường làm việc,...
  • Form ứng tuyển: Nếu bạn chưa rõ form ứng tuyển thì có thể tham khảo các form mẫu đã có sẵn.

Đặc biệt, đừng quên phần cảm ơn sau khi người dùng điền form. Phần cảm ơn sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp và cảm ơn ứng viên đã dành thời gian quan tâm điền form.

Bạn có thể sử dụng CTA duy nhất cho Landing Page để mọi người có thể tập trung vào thông tin tuyển dụng. Nút kêu gọi hành động trên mỗi Landing Page để mọi người có thể hoàn thành biểu mẫu hay thực hiện hành động chuyển đổi mong muốn của doanh nghiệp.

Thông tin tuyển dụng trên Landing Page

Thông tin tuyển dụng trên Landing Page 

Khi thiết kế Landing Page, bạn cần chú ý thời gian tải trang. Nếu thời gian tải chậm trễ một chút thôi cũng có thể làm giảm tỷ lệ truy cập và tỷ lệ chuyển đổi xuống thấp. Đội ngũ thiết kế trang web chính cần cải thiện tốc độ tải trang và cải thiện cả trên các Landing Page để tối ưu trải nghiệm người dùng. Hãy chú ý bố cục và trình bày màu sắc, font chữ, nội dung nhất quán để tránh hiệu ứng hiển thị kém. 

4. Tại sao không nên sử dụng Landing Page tuyển dụng việc làm miễn phí?

Nếu bạn sử dụng Landing Page việc làm miễn phí thì nó sẽ thường chứa quảng cáo nên tốc độ load trang sẽ chậm, băng thông truy cập bị giới hạn nếu quá nhiều người truy cập. Điều này có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ thoát Landing Page cao.

Landing Page của doanh nghiệp, công ty khi sử dụng miễn phí sẽ bị hạn chế một số yếu tố vì phải phụ thuộc vào tính năng, thành phần đã được mặc định trên nền tảng cung cấp Landing Page miễn phí.

Tại sao không nên sử dụng Landing Page tuyển dụng việc làm miễn phí

Tại sao không nên sử dụng Landing Page tuyển dụng việc làm miễn phí

Để tối ưu hiệu quả, tốc độ và trải nghiệm trang thì doanh nghiệp nên sở hữu một Landing Page để tuyển dụng riêng tốt nhất. Có nhiều đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu.

Sử dụng Landing Page thiết kế bởi đội ngũ có tay nghề cao, bạn có thể nhanh chóng sở hữu một trang Landing Page riêng chất lượng, ấn tượng.

5. Mẫu Landing Page tuyển dụng hot nhất năm 2022

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu Landing Page tuyển dụng hot nhất năm 2022 qua đường link: https://1landing.vn/template/426

Landing Page tuyển dụng mẫu

Landing Page tuyển dụng mẫu

Hoặc bạn có thể tham khảo một số Landing Page tuyển dụng được các doanh nghiệp các khác dụng như:

Landing Page tuyển dụng tuyển sinh đại học

Landing Page tuyển sinh đại học

Landing Page tuyển dụng du học

Landing Page tuyển dụng du học

Trên đây là bài viết tổng hợp các mẫu Landing Page phục vụ tuyển dụng hot nhất năm 2022. Hy vọng các bạn sẽ tham khảo và sử dụng các mẫu Landing Page cho mục đích công việc, kinh doanh của mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi! Nếu còn điều gì thắc mắc cần hỗ trợ, ví dụ như các bước hướng dẫn sử dụng 1Landing.vn hay báo cáo lỗi tài khoản, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

social
5/5 (1 vote)

Landing page design platform

Create Landing Page in just 20 minutes, no need to know programming knowledge, more than 1,000 interface templates for you to choose from
Free trial
RELATED NEWS