TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Hướng dẫn thiết kế mẫu trang cảm ơn Landing Page (Thank you page)

2022-10-03

Bạn đang tìm kiếm các mẫu trang cảm ơn landing page cho doanh nghiệp của mình để tạo sự ấn tượng và ghi được dấu ấn với khách hàng? Hôm nay, 1landing sẽ hướng dẫn các bạn thiết kế mẫu trang cảm ơn landing page (Thank you Page) trong bài viết dưới đây nhé!

Mục lục [hide]

1. Trang cảm ơn landing page (Thank you Page) là gì?

 1.1 Trang cảm ơn landing page (Thank you Page) là gì?

Mẫu landing page trang cảm ơn hay còn gọi là thank you page thường được sử dụng khi khách mua hàng hay khách hàng tiềm năng hoàn thành biểu mẫu hoặc mua hàng trên trang web của bạn. Nó hoạt động tương tự như một email xác nhận

Đây là một cách để tạo thiện cảm với khách hàng khi truy cập cũng như là một công cụ để đo lường chuyển đổi trong các hoạt động quảng cáo. Hãy coi trang cảm ơn trong landing page vừa là bước cuối cùng trong quá trình chuyển đổi, nhưng đồng thời vừa là bước đầu tiên để có thể giữ chân khách hàng.

Trang cảm ơn cũng tạo ra một cơ hội để chuyển khách hàng tiềm năng thành khách hàng mua hàng, cũng có thể chuyển khách hàng mua hàng thành khách hàng trung thành. Vậy cách tốt nhất để làm điều này là gì? Các bạn hãy thực hiện các bước tiếp theo trong hành trình của người mua hoặc người dùng và trang cám ơn sẽ cần được thiết kế để hiệu quả:

 • Rõ ràng và thật rõ ràng.
 • Ngay tức khắc.
 • Tạo sự thú vị hoặc mong muốn

1.2 Cấu trúc cơ bản của trang cảm ơn landing page

Dưới đây là một số nội dung cơ bản mà một trang cảm ơn landing page cần có:

 • Thông điệp cảm ơn.
 • Thông tin chi tiết về việc chuyển đổi (ví dụ như số lượt tải tài liệu, chi tiết về vé mua xem phim trong rạp chiếu phim,…)
 • Chi tiết về thông tin liên hệ của doanh nghiệp.
 • Khách sau khi truy cập sẽ mong đợi điều gì tiếp theo từ phía doanh nghiệp của bạn. Chẳng hạn một email xác minh, SMS xác nhận thông tin,…
 • Hướng dẫn người truy cập phải làm gì tiếp theo (Đăng ký tài khoản ngay). Điều này sẽ giúp xác định các mục tiêu trang cảm ơn của bạn.

2. Tại sao cần có trang cảm ơn trong mọi Landing Page?

Vì sao nên có trang cảm ơn trong mọi Landing Page?

Cảm ơn khách hàng đã điền form thông tin

 • Đầu tiên, trang cảm ơn trong mọi landing page đều sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, phép lịch sự cũng như tạo thiện cảm với khách hàng từ thương hiệu của bạn. Nó được hiểu theo đúng nghĩa là nơi các bạn sẽ gửi lời cảm ơn đến khách hàng vì đã quan tâm tới sản phẩm và hoàn thành điền form thông tin.

Xác nhận khách hàng đã điền/ đã mua sản phẩm trong form thông tin

 • Tiếp theo, trang cảm ơn trong landing page là bước để có thể xác nhận khách hàng đã điền/ đã mua sản phẩm sau khi điền form thông tin. Nó giúp khách hàng biết các thông tin, nội dung họ đã điền trước đó đều được hệ thống ghi nhận.

Thông báo về bước tiếp theo sau khi đã điền form

 • Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trang cảm ơn của biểu mẫu như một cơ hội để cung cấp cho khách hàng tiềm năng các bước tiếp theo. Nếu khách hàng tiềm năng đã tải xuống tài liệu, trang cảm ơn có thể liệt kê các tài nguyên truyền thông xã hội thay thế mà bạn muốn cung cấp.

Tiềm năng chuyển đổi lớn

 • Với trang cảm ơn trong landing page, những khách hàng vừa mua hàng có nhiều khả năng sẽ đồng ý với các yêu cầu trong tương lai của doanh nghiệp hơn. Đây hoàn toàn có thể là upsale, các thông tin khảo sát hay đánh giá hoặc bất kỳ chuyển đổi sau mua hàng nào khác.
 • Vấn đề ở đây là những người đã truy cập vào trang cảm ơn của doanh nghiệp được khuyến khích tuân thủ bất kỳ mục tiêu chuyển đổi nào bạn mong muốn đạt được. Đây là nguồn dữ liệu khách hàng lớn vô cùng có ích trong kinh doanh.

100% khách hàng thấy

 • Không giống như các email sau khi mua hàng khác, nơi mà thông điệp của doanh nghiệp khó có thể được khách hàng để tâm vì còn phải chọn đọc giữa rất nhiều email công việc quan trọng khác hơn. Trang cảm ơn trong landing page là thứ “chắc chắn” sẽ xuất hiện sau khi khách hàng thực hiện xong các thao tác mua hàng.
 • Với “tỷ lệ mở” 100%, bạn hoàn toàn có thể sẽ nhận được một lượng lớn các lần hiển thị cho bất kỳ mục tiêu mong muốn nào sau khi mua hàng. Và như bạn biết, nhiều hiển thị hơn cùng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có được nhiều chuyển đổi hơn.

3. Top 15+ mẫu trang cảm ơn Landing Page cho từng ngành hàng

Dưới đây là top 15+ mẫu trang landing page cho từng ngành hàng mà 1landing đã tổng hợp

Mẫu trang cảm ơn landing page thời trang – phụ kiện

Mẫu trang cảm ơn landing page 1

Mẫu trang cảm ơn sự kiện

Mẫu trang cảm ơn sự kiện

 

Mẫu trang cảm ơn sự kiện 2

Mẫu trang cảm ơn công nghệ - thiết bị điện tử

Mẫu trang cảm ơn công nghệ - thiết bị điện tử

Mẫu trang cảm ơn hội thảo

Mẫu trang cảm ơn hội thảo

Mẫu trang cảm ơn hội thảo

Mẫu trang cảm ơn hội thảo 2

Mẫu trang cảm ơn nông nghiệp - chăn nuôi

Mẫu trang cảm ơn nông nghiệp - chăn nuôi

Mẫu trang cảm ơn tài chính

Mẫu trang cảm ơn tài chính

Mẫu trang cảm ơn thẩm mỹ - spa - làm đẹp

Mẫu trang cảm ơn thẩm mỹ - spa - làm đẹp

Mẫu trang cảm ơn thuốc - thực phẩm chức năng

Mẫu trang cảm ơn thuốc - thực phẩm chức năng

Một mẫu trang cảm ơn khác

mẫu trang cảm ơn landing page 1

 

mẫu trang cảm ơn landing page 2

 

mẫu trang cảm ơn landing page 3

 

mẫu trang cảm ơn landing page 4

 

mẫu trang cảm ơn landing page 5

4. Thiết kế trang cảm ơn Landing Page miễn phí với 1Landing

1Landing.vn là một nền tảng thiết kế landing page giúp người dùng hoàn toàn có thể tự xuất bản landing page chỉ trong vòng khoảng 20 phút ngay cả khi bạn không cần biết về các kiến thức lập trình. Bởi lẽ, 1landing sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin cơ bản và có hướng dẫn cụ thể chi tiết như một khóa học cơ bản về thiết kế landing page.

1Landing.vn có vô vàn giao diện mẫu và loại hình ảnh, biểu tượng đủ để bạn lựa chọn đưa vào landing page. Không những vậy, 1landing cũng có kho giao diện thiết kế về trang cảm ơn giúp các doanh nghiệp tham khảo để tăng cường quảng bá và nâng cao trải nghiệm người dùng. Các bạn hoàn toàn có thể tự design một trang cảm ơn landing page mang màu sắc riêng của thương hiệu với các thao tác rất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được nội dung và bố cục cần thiết bằng việc sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn của 1landing.

Đến với 1landing, người dùng sẽ được cung cấp các tài liệu cùng video hướng dẫn, cảm hứng từ kho giao diện mẫu để có thể tạo ra một trang cảm ơn landing page ưng ý nhất. Với đội ngũ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, 1landing sẽ luôn cập nhật những công nghệ mới, dễ dàng triển khai nhất và hiện đại nhất hiện nay.

Tổng kết, trên đây là bài viết về hướng dẫn thiết kế trang cảm ơn landing page ( Thank you page). Hy vọng bài viết đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

social
5/5 (1 vote)

Landing page design platform

Create Landing Page in just 20 minutes, no need to know programming knowledge, more than 1,000 interface templates for you to choose from
Free trial
RELATED NEWS