TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Bảng giá thiết kế Landing Page trên thị trường năm 2022

2022-09-20

Ngày nay, landing page đang được xem là một công cụ khá phổ biến, nổi bật với mục đích giúp thu hút khách hàng hay giới thiệu sản phẩm. Vì vậy, chi phí thiết kế và giá làm landing page luôn được các doanh nghiệp quan tâm và chú ý. Hôm nay, hãy cùng 1landing đi tìm hiểu chi tiết chi phí thiết kế landing page mới nhất là bao nhiêu ngay ở bài viết này nhé!

Nội dung chính [hide]

1. Giá thiết kế và chi phí làm landing page phụ thuộc yếu tố nào?

Nhìn chung, landing page thông thường có giá thành rẻ hơn so với website bởi nó có một trang duy nhất và ít tính năng hơn. Bên cạnh đó, giá thiết kế và chi phí làm landing page cũng luôn có những biến động và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau (giá cả thị trường, uy tín thương hiệu, chính sách chăm sóc khách hàng, tiến độ hoàn thành, trải nghiệm vận hành,...). Ngày nay, trên thế giới cũng như tại Việt Nam đều có 2 cách thiết kế chính: xây dựng dựa trên template có sẵn và thiết kế mới, sáng tạo hoàn toàn theo tư vấn hướng dẫn của doanh nghiệp. Như vậy, mỗi cách thiết kế sẽ có mức báo giá khác nhau.

2. Giá thiết kế Landing Page sử dụng nền tảng thiết kế

2.1 Một số nền tảng thiết kế landing page hàng đầu hiện nay

Nền tảng thiết kế landing page hàng đầu hiện nay mà chúng ta có thể kể đến như 1landing, Ladipage, GoLEAD, Website Builder, Unbounce,... Với sự giúp đỡ của các nền tảng thiết kế landing page online này, bạn có thể cắt giảm nhân sự của doanh nghiệp, tự design landing page đẹp mắt, ưng ý với một mức giá đầu tư ban đầu khá tốt mà không cần biết các kỹ thuật, ngôn ngữ lập trình landing page nhất định.

Công cụ thiết kế landing page chuyên nghiệp - 1landing

Công cụ thiết kế landing page chuyên nghiệp - 1landing

2.2 Ưu điểm khi sử dụng nền tảng thiết kế landing page

 • Đa phần các công cụ thiết kế landing page đều cung cấp thời gian dùng thử miễn phí từ 7 đến 30 ngày. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế landing page mẫu để đánh giá xem mình có thấy phù hợp và thích nền tảng này hay không.
 • Các nền tảng này sẽ chứa một thư viện với số lượng lớn là các mẫu giao diện landing page đã được thiết kế sẵn. Bạn có thể chọn một trong những giao diện này, sau đó điều chỉnh để cho nó phù hợp với doanh nghiệp của mình.
 • Thiết kế landing page trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Và cũng không đòi hỏi bạn phải có một trình độ hay kiến thức cao siêu nào mới có thể làm. Chính vì vậy, sử dụng các nên tảng này làm landing page đối với những ai không có nhiều thời gian là đáng cân nhắc.
 • Landing page thường được thiết kế với nhiều chức năng. Cụ thể là có các chức năng để tiếp thị hay quảng bá và giao tiếp với khách hàng.

2.3 Chi phí làm landing page khi sử dụng các nền tảng thiết kế là bao nhiêu?

Các công cụ và nền tảng thiết kế landing page nay thông thường đều sẽ thu phí hàng năm để duy trì. Và mức chi phí nay cũng đã bao gồm cả hosting lưu trữ.

Chi phí sử dụng các công cụ thiết kế landing page trong nước sẽ dao động từ 200.000 -700.000 đồng/tháng. Trong khi đó, chi phí để sử dụng các nền tảng thiết kế ở nước ngoài có thể từ 10 đến 250 đô la mỗi tháng và bạn phải trả bằng USD.

Bạn sẽ có các chức năng tương ứng cho landing page của mình tùy thuộc vào mức giá chi trả. Bạn sẽ chỉ nhận được trang landing page tương xứng với số tiền mình đã trả.

3. Sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế landing page

3.1 Ưu điểm của thiết kế landing qua công ty thiết kế

 • Hợp tác thiết kế landing page theo mức giá chính thức, trong đó ấn định số tiền và các điều khoản đã thỏa thuận. Chúng không thể thay đổi. Trong trường hợp ngược lại, bạn với tư cách là khách hàng, có thể kiện công ty thiết kế do vi phạm hợp đồng.
 • Các công ty thiết kế landing page có nhiều bộ phận khác nhau và mỗi người sẽ phụ trách một nhiệm vụ riêng. Hầu hết họ đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn nên sẽ hạn chế thấp nhất việc phát sinh lỗi cho landing page của bạn.
 • Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị thiết kế phát triển landing page với giao diện độc quyền, mang bản sắc riêng của doanh nghiệp mình hoặc các tính năng dựa trên các tiêu chí được yêu cầu. Và rõ ràng giá làm landing page dạng này sẽ tương đối cao hơn so với mức thông thường.
 • Công ty thiết kế landing page sẽ có trách nhiệu chịu hoàn toàn về công việc của họ cũng như kết quả cuối cùng.

3.2. Chi phí thiết kế landing page qua công ty thiết kế là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế landing page qua công ty sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây: tên tuổi của công ty thiết kế, thương hiệu, số lượng nhân viên làm việc trong một dự án và năng lực của công ty.

Ngoài ra cũng tuỳ thuộc vào yêu cầu về tính năng, giao diện, hosting, tên miền, SSL hay nội dung, hình ảnh mà chi phí thiết kế sẽ khác nhau.

 • Theo mẫu giá rẻ: 1.600.000 – 3.000.000 vn
 • Theo mẫu cao cấp: 3.000.000 – 4.000.000 vnđ
 • Thiết kế theo yêu cầu: 4.000.000 – 6.000.000 vnđ

4. Có nên làm landing page giá rẻ?

Nếu như bạn cảm thấy các dịch vụ thiết kế trên có mức giá cao chưa hợp lý với nhu cầu đặc biệt là kinh tế của mình. Thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ khác với giá chỉ từ từ 1.000.000 đồng – 1.500.000 đồng. Hay cũng có thể tìm tới các cá nhân nhận thiết kế landing page giá sẽ mềm hơn chút khoảng 500.000 đồng.

Có nên làm landing page giá rẻ?

Có nên làm landing page giá rẻ?

Thế nhưng chúng tôi cũng khuyên bạn nếu có thể hãy ưu tiên sử dụng các dịch vụ thiết kế landing page chất lượng. Vì những dịch vụ thiết kế landing page giá rẻ thông thường có giao diện chưa bắt mắt, sơ sài và hầu như các chức năng cơ bản không thể đáp ứng được nhu cầu.

Ngoài ra trong quá trình hoạt động của landing page chẳng may gặp một số vấn đề, hoặc phải bảo trì thường xuyên thì các dịch vụ giá rẻ này chưa chắc đã có thể hỗ trợ bạn.

5. 1Landing – Giải pháp thiết kế landing page chuyên nghiệp cho mọi người

1Landing.vn là một nền tảng thiết kế landing page giúp người dùng có thể tự tạo landing page chỉ trong khoảng 20 phút kể cả bạn không cần biết về các kiến thức lập trình. 1Landing.vn có rất nhiều giao diện mẫu và loại hình ảnh, biểu tượng cần thiết đủ để bạn lựa chọn đưa vào landing page.

Với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, 1Landing luôn cập nhật những công nghệ mới hiện đại nhất và triển khai đơn giản nhất hiện nay.

Hiện 1landing cung cấp cho người dùng phiên bản miễn phí và trả phí (Professional)

 • Phiên bản miễn phí: Sinh viên Marketing / Nhà quảng cáo / người kinh doanh mới tập làm Landing Page hoặc muốn thử nghiệm hiệu quả của Landing Page
 • Phiên bản trả phí (Professional): Cá nhân nhà quảng cáo / Marketer / Người kinh doanh thường xuyên sử dụng Landing Page cho các chiến dịch quảng cáo.

Bảng giá sử dụng giải pháp thiết kế landing page chuyên nghiệp - 1landing

Bảng giá sử dụng giải pháp thiết kế landing page chuyên nghiệp - 1landing

Tổng kết, trên đây là bài viết chia sẻ bảng giá thiết kế landing page trên thị trường năm 2022. Hy vọng bài viết hôm nay đã giúp cho các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công và luôn theo dõi các chủ đề liên quan của chúng tôi nhé!

social
5/5 (1 vote)

Landing page design platform

Create Landing Page in just 20 minutes, no need to know programming knowledge, more than 1,000 interface templates for you to choose from
Free trial
RELATED NEWS