TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Top 15 mẫu Landing Page ô tô xe máy ĐỈNH CAO NHẤT

2022-10-03

Bạn muốn tìm kiếm những mẫu Landing Page ô tô xe máy để tham khảo cho doanh nghiệp của mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ Top 15 mẫu Landing Page ô tô xe máy ĐỈNH CAO NHẤT cho mọi người cùng tham khảo.

Nội dung chính [hide]

1. Landing Page ô tô xe máy là gì?

Landing Page ôtô xe máy tương tự một trang web nhưng chỉ trình bày nội dung tập trung vào một vấn đề cụ thể. Landing Page nhằm cung cấp thông tin và thuyết phục người dùng thực hiện một hành động cụ thể. Mục tiêu ban đầu của việc thiết kế Landing Page là tăng tỷ lệ chuyển đổi tối đa.

Landing Page ô tô xe máy là gì

Landing Page ô tô xe máy là gì

Landing page ô tô xe máy thường được thiết kế trực quan ấn tượng, sang trọng để thu hút khách hàng sử dụng, đặt mua một sản phẩm đơn lẻ hoặc theo một số chiến dịch. Chúng ta thường bắt gặp Landing Page ô tô xe máy khi công ty tung ra sản phẩm mới, sản phẩm giới hạn. Ngoài ra, Landing page ô tô xe máy là một giải pháp xây dựng và thu thập, quản lý thông tin khách hàng tiềm năng rất hiệu quả.

2. Tại sao phải thiết kế Landing Page Ô tô?

Các công ty, doanh nghiệp thiết kế Landing Page ô tô bởi các lý do:

 • Giúp truyền thông hiệu quả, truyền đạt thông tin nhanh, thuận tiện và hiệu quả.
 • Thời gian xây dựng và thiết kế đơn giản, ngắn, chi phí thấp hơn thiết kế website. 
 • Landing Page ô tô xe máy giúp xây dựng dữ liệu khách hàng hiệu quả, giúp re-marketing, tiếp cận đến khách hàng cũ tiết kiệm chi phí hơn.
 • Khoảng 80% Landing Page được thiết kế để sử dụng cho việc truyền thông, chạy quảng cáo tự động trên các nền tảng Google Ads,  Facebook Ads.
 • Landing Page là công cụ cực sinh động để thuyết phục khách hàng xem sản phẩm, đặt mua, tăng tỷ lệ chốt đơn. 

Hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp tăng lên đáng kể khi sử dụng Landing Page.

3. Cấu trúc của Landing Page ô tô xe máy

Cấu trúc của Landing Page ô tô xe máy cơ bản hiện nay cần có các mục phân chia như sau:

 • Giới thiệu sản phẩm: Nêu tên, thương hiệu dòng sản phẩm (mercedes benz, tesla...), slogan.
 • Bộ sưu tập hình ảnh: Ảnh chi tiết, lôi cuốn, tổng quan các loại sản phẩm. Bạn nên tận dụng nguồn tài nguyên ảnh chụp thật, cập nhật các hình ảnh sản phẩm mới nhất, model mới nhất của các dòng xe.
 • Ưu điểm về chức năng và lợi ích sản phẩm: Khách hàng sẽ được sử dụng và hưởng các lợi ích nào, chức năng tiện lợi nào khi dùng sản phẩm. Khi thiết kế nên đặt vào tâm thế khách hàng để tìm hiểu nhu cầu, sự quan tâm, mong muốn mà họ đang tìm kiếm để tạo điểm nhấn và lựa chọn chủ đề cho cửa sổ phù hợp nhất.
 • Các đánh giá, phản hồi của khách hàng: Bạn có thể trình bày thêm các phản hồi từ khách, những gì họ đã trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ để tăng cảm giác uy tín và thể hiện các đánh giá khách quan từ khách hàng của bạn. Thoải mái thể hiện các nội dung đó trên Landing Page ô tô xe máy của bạn.
 • Các quy định riêng hay chính sách bán hàng, chính sách trả góp, thanh toán đa phương thức, hậu mãi, dịch vụ trước - trong - sau bán hàng…
 • Bảng báo giá cho các dòng thương hiệu và ưu đãi theo các chương trình: mức giá hấp dẫn, ưu đãi kèm khi mua sản phẩm và các khuyến mãi sản phẩm mới, khuyến mãi theo mùa... Với những đãi ngộ miễn phí, khách hàng sẽ có thể bị gây thu hút nhiều hơn.

Ngoài các thông tin, tính năng cần trình bày trên Landing Page, bạn cũng có thể cung cấp thêm top các câu hỏi hot nhất mà khách hàng thường gặp. Trả lời ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin nhất có thể. Những thông tin về công ty, cách thức liên hệ, hình thức thanh toán nên trình bày ở phần Footer Landing Page: Các thông tin cụ thể như nút chat, gọi, biểu mẫu đăng ký mua, thông tin về địa chỉ cửa hàng, bản đồ đi tới cửa hàng….

4. Các yêu cầu dành cho Landing Page Ô tô

Mục đích của việc tăng tỷ lệ chuyển đổi Landing Page là để người dùng thực hiện hành động cụ thể khi ở trên trang của bạn chứ không chỉ lướt xem và thoát trang. Để trang Landing Page ô tô xe máy giữ chân khách hàng, tạo sự khác biệt và ấn tượng thì bạn phải tạo lập được những yếu tố cơ bản của “Chuyển đổi”:

 • C – Clear Call to Action: Nút kêu gọi hành động (Đăng kí ngay), đặt ở vị trí dễ nhìn thấy và nổi bật dễ gây chú ý, thu hút khách hàng. không nên thiết kế nút CTA quá nhỏ bé hay mờ nhạt.
 • O – Offer: Lợi ích của sản phẩm mang lại
 • N – Narrow Focus: Giữ sự tối giản giúp dễ chịu nhưng vẫn chuyên nghiệp và sang trọng.
 • V – Very Important Attributes: Những đặc điểm và ưu điểm nổi bật của sản phẩm sở hữu cần trình bày trên Landing Page.
 • E – Effective Headline: tiêu đề ấn tượng, thú vị, thu hút và sáng tạo, kích thích sự tò mò của người đọc nhấn vào.
 • R – Resolution – Savvy Layout: Bố cục trình bày dễ đọc, kích cỡ thích ứng với các thiết bị khác nhau.
 • T – Tidy Visuals: Hình ảnh được chỉnh sửa gọn gàng, sạch sẽ.
 • S – Social Proof: Sử dụng các phản hồi từ danh sách khách hàng đã sử dụng, thông tin được lên các trang báo uy tín, người dùng phản hồi tốt về sản phẩm/ dịch vụ công ty, các chứng nhận (nếu có).

Đảm bảo các yếu tố trên thì Landing Page của bạn cơ bản sẽ tạo ấn tượng và thu hút khách hàng. Bạn có thể tự do sáng tạo thêm các yếu tố khác bắt mắt, chuyên nghiệp hơn.

5. Các mẫu Landing Page ô tô xe máy ĐỈNH CAO

Landing Page ô tô

Landing Page ô tô

Landing Page Porsche 911 Targa 4S
Landing Page Porsche 911 Targa 4S

Landing Page ô tô Ford F-150

Landing Page ô tô Ford F-150

Mẫu Landing Page ô tô xe máy
Mẫu Landing Page ô tô xe máy

Mẫu Landing Page ô tô xe máy hiện đại
Mẫu Landing Page ô tô xe máy hiện đại

Mẫu Landing Page xe máy Click

Mẫu Landing Page xe máy Click

Mẫu Landing Page xe máy Vespa
Mẫu Landing Page xe máy Vespa

Landing Page xe máy Vinfast
Landing Page xe máy Vinfast

Mẫu Landing Page ô tô sang trọng
Mẫu Landing Page ô tô sang trọng

Landing Page ô tô CARFLS
Landing Page ô tô CARFLS

Mẫu Landing Page ô tô Toyota All New Vios

Mẫu Landing Page ô tô Toyota All New Vios

Landing Page Vinfast
Landing Page Vinfast

Landing Page truyền thông xe ô tô
Landing Page truyền thông xe ô tô

Landing Page ô tô đỉnh cao
Landing Page ô tô đỉnh cao

Landing Page Toyota

Landing Page Toyota

6. Giải pháp thiết kế Landing Page tiện lợi - 1Landing.vn

1landing.vn là nền tảng thiết kế Landing Page phổ biến hỗ trợ người dùng sở hữu trang đích dễ dàng chỉ với 5 phút. 1landing.vn sở hữu kho giao diện độc đáo, cung cấp lên đến 1.000 mẫu Landing Page cho chúng ta lựa chọn. Tổng hợp các mẫu Landing Page được chia thành nhiều lĩnh vực và đa ngành nghề. Hầu hết các ngành đều có thể sử dụng Landing Page để truyền thông và quảng cáo: Nội thất, ô tô xe máy, đồ gia dụng, chăm sóc mẹ và bé, công nghệ, thiết bị điện tử, thẩm mỹ, spa làm đẹp, gym - fitness - yoga, phần mềm - apps, nông nghiệp, điện ảnh - truyền hình, thực phẩm, đồ uống, nhà hàng, du lịch - khách sạn - tour,...

thiết kế Landing Page tiện lợi - 1Landing.vn

Thiết kế Landing Page tiện lợi - 1Landing.vn

1Landing là nền tảng thiết kế Landing Page chuyên nghiệp, được người dùng đánh giá cao thể hiện qua các dự án lớn và nhỏ. Bên cạnh đó, 1landing.vn cũng hợp tác với rất nhiều thương hiệu lớn hay các nhãn hàng nổi tiếng. Nổi bật với phong cách thiết kế sang trọng, tối ưu, đẹp mắt và đặc biệt là tiết kiệm chi phí cho các chủ đầu tư, chủ kinh doanh, người bán hàng khi dùng mẫu Landing Page. Với 1landing.vn, mọi người không cần bắt đầu học về kiến thức ngôn ngữ lập trình. Bạn cũng không cần phải là một lập trình viên mới có thể khởi tạo Landing Page. Mọi thứ có thể triển khai nhanh chóng và chỉnh sửa trên 1landing.vn chỉ với vài phút.

1landing.vn là trang web được đánh giá cao và sở hữu đội ngũ nhân sự làm việc liên tục, đem lại hiệu quả cao. Đội ngũ kỹ thuật luôn nhận phản hồi và cải thiện, phát triển, hoàn thiện hơn nền tảng để người dùng sử dụng. Đây là trang thiết kế Landing Page mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn, nhanh hơn và rẻ hơn nhờ việc sử dụng mẫu sau đó tùy biến Landing Page theo yêu cầu khách hàng. Tốc độ ổn định, tích hợp đầy đủ các cài đặt tùy biến cho người dùng sử dụng. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp thêm tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết các quy trình nhằm đảm bảo mật thông tin khách hàng và tài liệu cũng được đảm bảo an toàn. 

Trên đây là bài viết chia sẻ Top 15 mẫu Landing Page ô tô xe máy ĐỈNH CAO NHẤT của chúng tôi. 1landing.vn hy vọng bạn sẽ tham khảo được những mẫu Landing Page hiện đại, sang trọng và chỉnh sửa phù hợp với công ty của mình. Cảm ơn các bạn đã đọc!

social
5/5 (1 vote)

Landing page design platform

Create Landing Page in just 20 minutes, no need to know programming knowledge, more than 1,000 interface templates for you to choose from
Free trial
RELATED NEWS