TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Top 15 mẫu Landing page sản phẩm ấn tượng và miễn phí

2022-09-12

Bạn muốn tìm các mẫu Landing Page sản phẩm bán hàng đẹp mắt và chuẩn SEO. Bạn cần triển khai chiến dịch quảng cáo trực tuyến, landing page giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp. Làm thế nào để thiết kế Landing Page hấp dẫn, thu hút, có khả năng hấp dẫn người đọc để đạt mục tiêu tăng tỷ lệ chuyển đổi? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu Top 15 kiểu mẫu Landing page sản phẩm ấn tượng và miễn phí.

Nội dung chính [hide]

1. Tại sao nên dùng Landing Page sản phẩm?

Landing Page là gì? Landing Page trang để giới thiệu sản phẩm, nhiều người cũng gọi nó là website mini. Landing Page thường trình bày trên 1 trang, chuyên dùng để mô tả và truyền tải thông điệp của dịch vụ/sản phẩm hay một chiến dịch quảng cáo trực tuyến mà doanh nghiệp muốn tiếp cận đến người tiêu dùng, khách hàng.

Landing Page cũng là giải pháp giúp doanh nghiệp thu thập dữ liệu mà khách hàng tiềm năng đăng ký, hỗ trợ trong các chiến dịch marketing cho khách hàng trung thành, khách hàng của bạn giúp tăng hiệu quả bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Tại sao nên dùng Landing Page sản phẩm?

Tại sao nên dùng Landing Page sản phẩm?

Dùng Landing Page sản phẩm sẽ giúp khách hàng nắm rõ thông tin về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Landing Page trình bày tóm gọn trên 1 trang nhưng vẫn đảm bảo được nội dung, thông điệp truyền tải đến khách hàng. Mỗi công ty, doanh nghiệp có thể cung cấp một hay nhiều sản phẩm. Mỗi sản phẩm hướng đến các tệp khách hàng và có tính năng khác nhau.

Nếu tổng hợp tất cả vào một website sẽ khiến khách hàng bị "lạc đường", không tìm đúng thông tin mình cần. Các mẫu Landing Page bán hàng giúp khách tìm được thông tin họ cần, giữ chân họ ở lại và giúp tăng tỷ lệ chốt đơn hàng.

Giúp doanh nghiệp hiểu rõ về nhu cầu khách hàng: Landing Page bán hàng là trang đích thiết kế để tăng tỷ lệ chuyển đổi nên thấu hiểu nhu cầu của khách hàng mới có thể thiết kế một trang Landing Page thành công. Thông tin về tên, độ tuổi, giới tính, thói quen, hành vi mua hàng, sở thích… giúp doanh nghiệp có kế hoạch tạo chiến lược thiết kế Landing Page tối ưu. Tỷ lệ khách hàng truy cập càng cao thì tỷ lệ mua hàng cũng tăng theo. Tạo Landing Page bán hàng logic và ấn tượng sẽ thu hút khách hàng ở lại trang đích lâu hơn. Doanh nghiệp sẽ cung cấp đầy đủ hình ảnh, video, truyền thông thuyết phụ người dùng nhấn vào nút CTA được đặt khoa học trên Landing Page.

Landing Page giúp chạy quảng cáo chuyển đổi nhắm tới khách hàng mục tiêu. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy thông tin về những sản phẩm họ cần, nắm chức năng và lợi ích sử dụng, khuyến mãi, chương trình ưu đãi,... Landing Page sẽ kích thích khách hàng chốt đơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả.

2. Ngành hàng nào nên sử dụng Landing Page sản phẩm

Sử dụng Landing Page sản phẩm sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tối ưu nhiều tính năng hỗ trợ truyền thông:

Quản lý khách hàng tiềm năng: Landing Page sản phẩm sẽ tự động thu thập dữ liệu thông tin khách hàng tiềm năng và dữ liệu sẽ được lưu trữ tự động vào hệ thống quản lý tổng quan và chăm sóc khách hàng. Sử dụng Landing Page sẽ dễ dàng và tiện hơn cho việc sử dụng lại dữ liệu thông tin khách hàng cho các chiến dịch Marketing, chăm sóc khách hàng lâu dài.

Ngành hàng nào nên sử dụng Landing Page sản phẩm

Ngành hàng nào nên sử dụng Landing Page sản phẩm

Ngoài ra, trang đích còn giúp tăng tối đa hiệu quả marketing. Người dùng có thể thiết kế Landing Page sản phẩm doanh nghiệp với nhiều cách sáng tạo và bố cục đa dạng nhằm tối ưu Landing Page nhất có thể. Kho thư viện cung cấp giao diện có sẵn, hiện đại và phù hợp hầu hết các ngành nghề, dịch vụ/sản phẩm mà công ty, doanh nghiệp đang kinh doanh. Tính năng tùy chỉnh thời gian cho công cụ tạo trigger, banner popup nhằm mục đích tối ưu hiệu quả của chiến dịch marketing.

Landing Page hiện đang được xem là một trong những “vũ khí” marketing được đánh giá cao. Mọi ngành hàng và mọi lĩnh vực đều có thể sử dụng Landing Page sản phẩm để hỗ trợ truyền thông, kinh doanh, tăng tỷ lệ chuyển đổi và sử dụng để xây dựng dữ liệu khách hàng.

3. Top 15 mẫu Landing Page giới thiệu sản phẩm đẹp 

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế Landing Page chuyên nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ được thiết kế sẵn như bên dưới. Chúng ta có thể vào xem mẫu và tùy chỉnh trên mẫu theo cá nhân hóa, phù hợp với chiến dịch của bạn. Hoặc bạn có thể tự thiết kế Landing Page riêng theo phong cách của bạn.

 • Landing Page về lĩnh vực Thời trang - Phụ kiện

Landing Page về lĩnh vực Thời trang - Phụ kiện

Landing Page về lĩnh vực Thời trang - Phụ kiện

 • Landing Page về lĩnh vực Mỹ phẩm - Chăm sóc cơ thể - Làm đẹp

Landing Page về lĩnh vực Mỹ phẩm - Chăm sóc cơ thể

Landing Page về lĩnh vực Mỹ phẩm - Chăm sóc cơ thể

 • Landing Page về lĩnh vực Công Nghệ - Thiết bị điện tử - Đồng hồ - Điện thoại

Landing Page về lĩnh vực Công Nghệ - Thiết bị điện tử

Landing Page về lĩnh vực Công Nghệ - Thiết bị điện tử

 • Landing Page về lĩnh vực Sách - Ebook - Khóa học Online

Landing Page về lĩnh vực Sách - Ebook

Landing Page về lĩnh vực Sách - Ebook

 • Landing Page về lĩnh vực Ô tô - Xe máy

Landing Page về lĩnh vực Ô tô - Xe máy

Landing Page về lĩnh vực Ô tô - Xe máy

 • Landing Page về lĩnh vực Mẹ và Bé​

Landing Page về lĩnh vực Mẹ và Bé

Landing Page về lĩnh vực Mẹ và Bé

 • Landing Page về lĩnh vực Thực Phẩm - Đồ uống - Ẩm thực

Landing Page về lĩnh vực Thực Phẩm - Đồ uống

Landing Page về lĩnh vực Thực Phẩm - Đồ uống - Ẩm thực

 • Landing Page về lĩnh vực Hoa - Quà tặng

Landing Page về lĩnh vực Hoa - Quà tặng

Landing Page về lĩnh vực Hoa - Quà tặng

 • Landing Page Trang cảm ơn

Landing Page Trang cảm ơn

Landing Page Trang cảm ơn

 • Landing Page về lĩnh vực Thực phẩm chức năng - Sức khỏe - Đông Y

Landing Page về lĩnh vực Thực phẩm chức năng

 

 • Landing Page về lĩnh vực Bất động sản

Landing Page về lĩnh vực Bất động sản

 

 • Landing Page về lĩnh vực Du lịch - Khách sạn - Tour nghỉ dưỡng

Landing Page về lĩnh vực Du lịch - Khách sạn

 

 • Landing Page về lĩnh vực Giáo dục - Du học 

Landing Page về lĩnh vực Giáo dục - Du học

 

 • Landing Page về lĩnh vực Nhà hàng - Quán ăn

Landing Page về lĩnh vực Nhà hàng - Quán ăn

 

 • Landing Page về Phần mềm - Apps

Landing Page về Phần mềm - Apps

 

Xem nhiều mẫu Landing Page về các lĩnh vực khác (nội thất, đồ gia dụng, đồ lưu niệm, phong thủy tâm linh, bảo hiểm, thẩm mỹ,... hoặc các sự kiện, hội thảo) tại: https://1landing.vn/Phần mềm - Apps

4. Giải pháp thiết kế Landing Page miễn phí 1Landing.vn

1landing.vn là giải pháp thiết kế Landing Page với chi phí 0 đồng với độ tin cậy cao nhất tại Việt Nam, được tin dùng bởi nhiều thương hiệu lớn: Yody, iShop, Techspot.vn, Long Hưng, Captot.vn, Doll Eyes,...

1Landing sử dụng công nghệ của Google Cloud: Cloud CDN, Auto Scaling mang lại sự ổn định tốt nhất cho hệ thống, trải nghiệm tức thì, phục vụ các đối tượng khách hàng của bạn trên phạm vi toàn cầu. Bạn có thể sử dụng thành thạo chỉ trong 20 phút bởi không cần phải biết lập trình. Thao tác kéo thả, thư viện với kho giao diện mẫu, hình ảnh được thiết kế cho nhiều ngành hàng. Có sẵn đến 1000+ giao diện mẫu, popup, section, plugins và 32+ ngành nghề phổ biến để lựa chọn và tối ưu theo lĩnh vực. Hơn 2.000.000 hình ảnh và  biểu tượng cho người dùng sáng tạo. Quan trọng là bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết cho từng bước khởi tạo và cả thiết kế bố cục và triển khai như thế nào cho hợp lý. Đặc biệt là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên, tư vấn viên, nhân viên sẽ hỗ trợ 24/7 miễn phí cho bạn.

Giải pháp thiết kế Landing Page miễn phí 1Landing.vn

Giải pháp thiết kế Landing Page miễn phí 1Landing.vn

1Landing sở hữu đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nên việc cập nhật liên tục công nghệ mới hiện đại nhất và triển khai đơn giản nhất để cho bạn sử dụng.

Cài đặt mã đo lường chuyển đổi với 1 Click: 1Landing tự động đo lường và gửi dữ liệu về Facebook Pixel, Google Analytics, Google Ads,... giúp dễ dàng tối ưu chuyên sâu chiến dịch quảng cáo bán hàng của bạn.

Kho ứng dụng mở cho mọi ý tưởng của bạn: Dễ dàng cài đặt đầy đủ mọi ứng dụng của bạn tích hợp trên 1Landing: Livechat, Popup, Facebook Comment, Google Map, Facebook Pixel, Google Ads, Notify, Countdown,...

Kết nối dữ liệu đa nền tảng linh hoạt: Chỉ với thao tác đơn giản, bạn có thể kết nối dữ liệu về đa kênh: Gmail, Google Sheet, CRM, API, MailChimp, GetResponse,... Đặc biệt hơn 1Landing cam kết không lưu thông tin khách hàng, dữ liệu sẽ được bảo mật và gửi trực tiếp về cấu hình bạn chọn.

Linh hoạt triển khai trên website của bạn: Bạn có thể dễ dàng liên kết Landing Page do mình thiết kế với nhiều nền tảng khác nhau giúp đạt hiệu quả tối đa cho các chiến dịch marketing

Trên đây là bài viết chia sẻ Top 15 mẫu Landing page sản phẩm ấn tượng và miễn phí. Chúc các bạn thành công! Hãy luôn theo dõi 1Landing để tìm hiểu, cập nhật nhanh nhất những thông tin liên quan về đầu tư, kinh doanh giúp gia tăng doanh số bán hàng, tăng trưởng quy mô. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi!

social
5/5 (1 vote)

Landing page design platform

Create Landing Page in just 20 minutes, no need to know programming knowledge, more than 1,000 interface templates for you to choose from
Free trial
RELATED NEWS