TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Mẫu thiết kế Landing Page giới thiệu công ty ấn tượng nhất

2022-09-28

Bạn đang tìm kiếm top các mẫu thiết kế landing page chuẩn giới thiệu về công ty thu hút khách hàng để tham khảo dành cho doanh nghiệp của mình. Hôm nay, 1landing sẽ chia sẻ tới các bạn mẫu thiết kế landing page giới thiệu công ty ấn tượng nhất ngay dưới đây nhé!

Nội dung chính [hide]

1. Landing page giới thiệu công ty là gì?

Landing page giới thiệu công ty là landing page thường được dùng với mục tiêu truyền thông, giới thiệu một công ty hay doanh nghiệp nào đó, rồi sẽ làm nổi bật lên các thông tin, chính sách và lợi ích của nó.

Landing page giới thiệu công ty là gì?

Landing page giới thiệu công ty là gì?

Loại landing page này thông thường sẽ rất ít quan tâm tới đối tượng khách hàng tiềm năng. Mà thay vào đó, nó chủ yếu tập trung vào việc tóm tắt thông tin làm sao để người đọc nhớ tới cũng như hiểu rõ hơn các thông tin và sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp đó đang cung cấp.

2. Các thành phần nội dung cần có của web landing page công ty

Nội dung cần của một landing page giới thiệu công ty cần đầy đủ các yếu tố sau:

 • Hero section: giới thiệu tên công ty
 • Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ cung cấp
 • Giới thiệu ngắn về công ty
 • Các đối tác đã hợp tác
 • Tin tức hấp dẫn
 • Form liên hệ bắt mắt

3. Lý do nên sử dụng mẫu landing page công ty

Giảm thiểu chi phí và tiết kiệm nhanh chóng

 • Landing page giới thiệu công ty chỉ tập trung vào một doanh nghiệp cụ thể nào đó, chính vì vậy nó sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều cả về chi phí lẫn thời gian của bạn.
 • Với tính chất sẽ chỉ tập trung vào một công ty duy nhất, vì vậy việc thiết kế hay chỉnh sửa và xuất bản landing page giới thiệu công ty cũng sẽ tiết kiệm thời gian hơn so với việc tạo ra một website.

Gây được ấn tượng cho khách hàng và hoàn toàn có thể nâng cao nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Mang tới hiệu quả cực kỳ cao trong việc quảng cáo online

4. Lợi ích khi sử dụng landing page giới thiệu công ty

Giúp khách hàng hiểu rõ doanh nghiệp

 • Đây là lợi ích đầu tiên của landing page giới thiệu công ty sẽ mang lại cho việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Thông thường, các bạn sẽ cần phải giới thiệu và cho khách hàng biết được về doanh nghiệp của mình đầu tiên để tạo sự ấn tượng và gây sự chú ý thương hiệu.
 • Lúc này, một landing page chỉ cần tập trung vào việc giới thiệu một công ty hay một doanh nghiệp duy nhất sẽ chi tiết hơn, giúp giữ chân khách hàng được lâu hơn và khiến họ cảm thấy hứng thú và mong muốn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn.
 • Không chỉ vậy, landing page này còn được đánh giá là một công cụ để quảng bá thương hiệu và tiếp cận giúp đưa thông tin đến được với nhiều nhóm khách hàng hơn mà vẫn đảm bảo họ biết về trang web chính của doanh nghiệp

Tăng lượt truy cập cho website chính

 • Một ưu điểm nữa mà landing page giới thiệu công ty có thể mang tới đó chính là tăng lượt truy cập cho trang web chính. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng landing page được tối ưu hóa chuẩn SEO thì sẽ giúp thúc đẩy lượng truy cập tự nhiên hiệu quả hơn cả việc bạn chạy quảng cáo.
 • Landing page được xem là công cụ hữu hiệu mang tính định hướng, có tác dụng quảng bá hình ảnh của thương hiệu cũng như cung cấp các thông tin doanh nghiệp và dẫn dắt người dùng đến với website chính. Thiết kế landing page giới thiệu công ty sẽ giúp website chính của doanh nghiệp thu được một lượng lớn truy cập khi những người đó đang quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ mà công ty cung cấp.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

 • Theo những phản hồi từ phía của khách hàng, thường các thông tin trên trang web chính khá nhiều và dẫn tới tình trạng bị loãng. Những nội dung liên quan đến doanh nghiệp hay lợi ích, đặc điểm,… lại được đề cập một cách khái quát, chung chung và chưa rõ ràng. Điều này hoàn toàn có thể làm giảm bớt tới động lực quyết định mua sắm của người xem và từ đó, khiến cho tỷ lệ chuyển đổi không cao.
 • Thế nhưng, nếu thiết kế landing page giới thiệu công ty công ty thì câu chuyện sẽ theo một hướng hoàn toàn khác. Do được xây dựng với hình ảnh cùng nội dung chi tiết với các nút kêu gọi hành động (CTA) rõ ràng nên landing page có thể tác động vào tâm lý người xem tốt hơn và giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của doanh nghiệp một cách đáng kể.

Nâng cao nhận thức thương hiệu và tăng uy tín cho doanh nghiệp

 • Khi thiết kế một landing page giới thiệu về công ty, thông thường phải sử dụng kiểu thiết kế và giao diện phù hợp với nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời cũng phù hợp với giao diện website chính mà doanh nghiệp muốn điều hướng tới. Landing page với việc được thiết kế một cách nhất quán như vậy là một cách khác để nâng cao nhận thức về thương hiệu trong mắt của khách hàng. Điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như tạo ra sự khác biệt so đối với một số đối thủ cạnh tranh bên ngoài. Trường hợp ai đó đến với landing page giới thiệu về doanh nghiệp của bạn, họ sẽ quen thuộc hơn với thương hiệu và hoàn toàn có nhiều khả năng nhận ra công ty của bạn.
 • Cũng thông qua landing page, mà qua đó sự uy tín của doanh nghiệp sẽ tăng dần trong nhận thức từ phía khách hàng khi bạn cung cấp cho họ những thông tin cụ thể, chi tiết và chất lượng đúng như mô tả. 

5. Mẫu Landing Page giới thiệu công ty ấn tượng nhất

Dưới dây là thống kê những mẫu landing page giới thiệu công ty ấn tượng nhất

mẫu landing page giới thiệu công ty ấn tượng nhất

Mẫu landing page giới thiệu công ty ấn tượng nhất

Mẫu landing page giới thiệu công ty ấn tượng nhất

Mẫu landing page giới thiệu công ty ấn tượng nhất

6. Thiết kế Landing Page giới thiệu công ty nhanh chóng với 1landing

1landing.vn là nền tảng thiết kế Landing Page dùng thử miễn phí giới thiệu công ty phổ biến hỗ trợ người dùng hoàn toàn có thể sở hữu trang đích dễ dàng chỉ với quy trình trong 5 phút. Đồng thời, 1landing.vn cũng sở hữu một thư viện kho giao diện vô cùng độc đáo, sang trọng, cung cấp lên đến 1.000 mẫu Landing Page cho người dùng thỏa sức lựa chọn.

Thiết kế landing page giới thiệu công ty nhanh chóng với 1landing

Thiết kế landing page giới thiệu công ty nhanh chóng với 1landing 

1Landing được đánh giá là một nền tảng thiết kế Landing Page chuyên nghiệp được thể hiện từ các dự án lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó, 1landing.vn cũng đã, đang hợp tác với nhiều thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như thời trang, đào tạo làm đẹp, học viện thẩm mỹ, nha khoa,... trong và ngoài nước. Với 1landing.vn, bạn không cần phải lo lắng về việc mình có biết kiến thức ngôn ngữ lập trình hay không phải là một lập trình viên mới có thể tạo Landing Page. Mọi thứ có thể triển khai chỉnh sửa trên 1landing.vn với thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Trên đây là bài viết tổng hợp mẫu landing page giới thiệu công ty ấn tượng nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài và ủng hộ 1landing. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

social
5/5 (1 vote)

Landing page design platform

Create Landing Page in just 20 minutes, no need to know programming knowledge, more than 1,000 interface templates for you to choose from
Free trial
RELATED NEWS