TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Top 11 Website tạo Landing Page miễn phí uy tín nhất

2022-09-06

Bạn muốn tạo Landing Page nhưng chưa biết sử dụng nền tảng nào. Tạo Landing Page có miễn phí không hay phải trả phí? Bài viết dưới đây sẽ mang đến thông tin tổng hợp Top 11 Website tạo Landing Page miễn phí uy tín nhất.

Nội dung chính [hide]

1. Thiết kế Landing Page dùng để làm gì?

Landing Page là một trang đích tương tự một trang web online. Landing Page thì sẽ trình bày nội dung tập trung vào một mục tiêu cụ thể để thuyết phục khách hàng thực hiện hành động nào đó tùy biến theo mục tiêu của Landing Page. Bạn có thể thiết kế Landing Page quảng bá cho mọi ngành hàng kinh doanh thương mại như mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm nông nghiệp, khóa học, dịch vụ thiết kế nội thất cho tới quảng bá các chương trình, sự kiện giáo dục, hội thảo,...

Thiết kế Landing Page dùng để làm gì?

Thiết kế Landing Page dùng để làm gì?

Khách hàng truy cập Landing Page để xem thông tin khuyến mãi, chương trình sự kiện sắp tổ chức, điền thông tin vào biểu mẫu để đổi voucher, điểm thưởng,... Các nút Call To Action trên mạng xã hội sẽ được chia sẻ và đăng tải nhằm thu hút người dùng nhấn vào liên kết và được điều hướng đến Landing Page.

Khi triển khai thiết kế Landing Page cần đảm bảo các yêu cầu:

  • Trang có một mục đích sử dụng cụ thể để xây dựng, thu thập dữ liệu thông tin mạng lưới khách hàng qua bước điền biểu mẫu hoặc bán hàng trực tiếp.
  • Biểu mẫu với các câu hỏi linh hoạt, phù hợp để thu thập thông tin, đặc biệt là khách hàng tiềm năng.
  • Giao diện phải có ý tưởng đẹp nhất, màu sắc hài hòa cao cấp hoặc thể hiện được màu nhận diện thương hiệu, tốc độ tải nhanh nhất, được cài đặt các công cụ để đo lường chuyển đổi.
  • Bạn nên sắp xếp những hình ảnh về sản phẩm trên Landing Page tương tự như hình ảnh trên gian hàng thương mại điện tử. Hãy show ra những hình ảnh thực tế nhưng được trau chuốt, chỉnh sửa cẩn thận của sản phẩm.
  • Landing Page có khả năng đo lường các chỉ số như lượt chuyển đổi, số người click vào từ quảng cáo trên Facebook, Google,...

2. Landing Page khác gì so với Website?

Khi thiết kế Landing Page (trang đích), chúng ta cần đảm bảo nội dung hấp dẫn, giới thiệu về loại dịch vụ/sản phẩm ngắn gọn, đúng mục tiêu. Bố cục và nội dung có ấn tượng, tác động và thôi thúc hành vi đặt hàng/điền biểu mẫu của khách hàng với nguyên tắc "mê hoặc" chỉ trong vài giây đầu tiên. Website là một khái niệm rộng hơn Landing Page rất nhiều. Website là nơi tập hợp tất cả trang web có chứa thông tin của doanh nghiệp về sản phẩm, dịch vụ, blog, đối tác, ứng dụng, liên hệ,... để khách hàng có thể tương tác trực tiếp. Website có bao gồm cả trang đích trong Website. Cả website và landing page đều rất thông dụng trong thời buổi hiện nay, đặc biệt là với những cá nhân kinh doanh, hoạt động online nhiều.

Cả Website và Landing Page đều có những đặc điểm riêng và mục đích khác nhau. 

Mục đích của Website là thiết lập mối quan hệ giữa khách hàng với doanh nghiệp. Khách hàng sẽ được kết nối với doanh nghiệp để tạo sự thân thiết, tin tưởng từ khách hàng. Điều này sẽ giúp xây dựng thương hiệu nhanh chóng. Website là công cụ truyền tải thông tin của doanh nghiệp đến với người dùng, tạo sự chuyên nghiệp và hình ảnh cho công ty.

Website không bị hạn chế về mặt địa lý, website có thể được kết nối đa quốc qua, trên thị trường quốc tế. Thông tin cung cấp trên Website thường đa dạng, nhiều danh mục và cập nhật liên tục. Nếu Website được thiết kế tối ưu SEO, điểm thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google sẽ cao. Tỷ lệ hiển thị top 10 sẽ giúp doanh nghiệp được quảng cáo một cách hiệu quả mà không tốn chi phí.

Landing Page chỉ trình bày trên một trang và thông tin cô đọng, ngắn gọn. Landing Page thường nhằm điều hướng, thuyết phục khách hàng thực hiện một hành động cụ thể cho một chiến dịch marketing nào đó của doanh nghiệp.

3. Xác định mục tiêu Landing Page trước khi thiết kế

Trang Landing Page tạo ra với mục tiêu thu hút sự quan tâm của khách hàng, thu hút những người lần đầu tiên biết đến công ty/doanh nghiệp. Landing Page là nơi để khách hàng thực hiện hành động đúng với mục đích của doanh nghiệp đưa ra. Đây là điểm cuối cùng khách hàng được chuyển đến khi nhấn vào link được chia sẻ trên mạng xã hội hoặc các kênh truyền thông của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng Landing Page để bán sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp. Trang đích sẽ chứa các thông điệp bán hàng ấn tượng, thu hút và thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng chuyển thành hành động. 

Landing Page cũng được sử dụng nhiều trong việc thông báo về khuyến mãi, ưu đãi, sự kiện,… trên Website. Landing Page dùng làm đích đến cuối cho quảng cáo, giới thiệu tổng quan về dịch vụ, sản phẩm. Với Landing page, nhiều doanh nghiệp đã cải thiện doanh số rất cao trong thời gian ngắn.

4. Top 11 Website tạo Landing Page miễn phí tốt nhất hiện nay

1Landing.vn - Nền tảng tạo landing page miễn phí chuyên nghiệp

1landing.vn là nền tảng phổ biến hỗ trợ người dùng sở hữu Landing Page dễ dàng chỉ sau 5 phút. 1landing.vn có kho thư viện cung cấp lên đế 1.000 mẫu giao diện cho chúng ta lựa chọn tùy vào từng lĩnh vực.

1Landing là nền tảng thiết kế Landing Page thuận tiện mà vẫn vô cùng đẹp mắt, tiết kiệm chi phí cho những Marketer, chủ kinh doanh, nhà bán hàng. Không cần biết kiến thức ngôn ngữ lập trình là gì và cũng không cần một lập trình viên nào vẫn có thể tạo Landing Page hoàn hảo bằng cách triển khai trên 1Landing.

1Landing là niềm tự hào của đội ngũ nhân sự Việt Nam đang ngày đêm phát triển và hoàn thiện nền tảng thiết kế miễn phí này. Đảm bảo đây là nền tảng mang đến trải nghiệm tuyệt vời với Landing Page mạnh mẽ, tốc độ ổn định, tích hợp các cài đặt tùy biến, bộ hướng dẫn sử dụng chi tiết theo từng quy trình, độ bảo mật tài liệu, thông tin khách hàng cao. 1Landing - hiện thực hóa mong muốn trực tiếp thiết kế Landing Page của bạn. 

Nền tảng thiết kế 1Landing Page

Nền tảng thiết kế 1Landing Page

Weebly.com - Website tạo dựng Landing Page miễn phí uy tín

Weebly.com là nền tảng sáng tạo Landing Page miễn phí thuộc top đầu trên thế giới. Lợi ích của việc thiết kế Landing Page trên Weebly là rút ngắn thời gian của quá trình thiết kế nhờ danh sách bộ sưu tập các mẫu template có sẵn.

Tuy nhiên, nhược điểm khi bạn dùng Weebly để tạo trang Landing Page miễn phí thì tên miền bắt buộc có chứa từ Weebly.

nền tảng sáng tạo Landing Page Weebly

Nền tảng sáng tạo Landing Page Weebly

Wix.com - nền tảng tạo trang đích qua các thao tác kéo thả.

Wix.com đạt hơn 50 triệu tài khoản đăng ký sử dụng nhờ việc cho phép tạo trang đích vô cùng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp.

WordPress.org - công cụ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp, có hỗ trợ tiếng Việt.

Ưu điểm của WordPress là sở hữu cộng đồng hỗ trợ mạnh giúp người dùng tìm kiếm hướng dẫn, trao đổi. Tuy nhiên để sử dụng tốt thì bạn cần có kiến thức cơ bản về code để sáng tạo Landing Page.

Ladipage - trang web thiết kế Landing Page miễn phí

Ladipage.vn là công cụ thiết kế Landing Page miễn phí ra mắt vào năm 2016. Cộng đồng người dùng Việt rất ưa chuộng công cụ này khi làm Landing Page. Ladipage.vn khá dễ thao tác để tạo trang đích bán hàng, thu thập thông tin chỉ với một vài thao tác. Website của Ladipage.vn cung cấp đa dạng các mẫu thiết kế trang đích ở đa lĩnh vực khác nhau.

công cụ thiết kế Landing Page Ladipage

Công cụ thiết kế Landing Page Ladipage

Google Site - Công cụ tạo Landing Page miễn phí của Google

Google Site là công cụ hỗ trợ tạo Landing Page miễn phí của Google. Google Site được người dùng đánh giá là công cụ dễ sử dụng, mang lại hiệu quả tốt và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Google Site có đầy đủ các hướng dẫn cụ thể cho người dùng kể cả khi họ không biết về Code. Tuy nhiên, các Landing Page được tạo bằng Google Site chỉ được hỗ trợ tốt trên Chrome và Firefox.

Công cụ hỗ trợ tạo Landing Page miễn phí Google Site

Công cụ hỗ trợ tạo Landing Page miễn phí Google Site

GetResponse - Thiết kế Landing Page miễn phí chuẩn SEO

GetResponse là công cụ sở hữu nền tảng với đa ngôn ngữ và cung cấp nhiều tiện ích đi kèm. Đây là trang thiết kế Landing Page với chất lượng chuẩn SEO.

Công cụ GetResponse thiết kế Landing Page

Công cụ GetResponse thiết kế Landing Page

Ezimar - phần mềm tạo Landing Page bảo mật cao

Ezimar là phần mềm tạo Landing Page với độ bảo mật cao nên người dùng có thể yên tâm khi sử dụng. Tính năng thiết kế trang đích cực kỳ chuyên nghiệp và tất cả những sản phẩm bạn thiết kế đều sẽ được mã hóa. Nhiều doanh nghiệp hay các công ty lớn không muốn để lộ thông tin mật thường sử dụng Ezimar.

Công cụ thiết kế Landing Page Ezimar

Công cụ thiết kế Landing Page Ezimar

Thiết kế trang đích Landing Page miễn phí với Website Builder

Website Builder là phần mềm thiết kế Landing Page hoạt động tốt trên Smartphone. Nhiều người dùng không muốn sử dụng máy tính hoặc họ có thói quen sử dụng điện thoại nên Website Builder rất phù hợp với nhóm người dùng này. Nhiều chiến lược marketing sản phẩm/ dịch vụ đạt hiệu quả nhờ Landing Page được thiết kế sao cho hiển thị phù hợp với cả nền tảng di động. Người dùng sử dụng điện thoại di động hầu như mỗi ngày nên cách này sẽ dễ tiếp cận tới khách hàng tiềm năng.

Slimweb - tạo thiết kế Landing Page thông minh

Slimweb là công cụ sở hữu nhiều tiện ích thông minh được tích hợp sẵn, gần như là trọn bộ để người dùng thuận tiện hơn. Website được tối ưu tối đa nên rất phù hợp chạy quảng cáo, chạy chiến dịch SEO. Không cần mua tên miền nhưng vẫn có thể sử dụng ngay lập với hosting chất lượng cao. Tiệc ích có sẵn trên Slimweb sẽ không bị các vấn đề liên quan bảo mật hay xung đột giữa những phần mềm trong máy.

Slimweb thiết kế Landing Page

Slimweb thiết kế Landing Page

Tạo Landing Page chuyên nghiệp - Blogspot

Blogspot là trang web thiết kế Landing Page chuyên nghiệp tương tự như những website tạo Landing Page khác. Chỉnh sửa đơn giản là chúng ta có ngay một Landing Page chuẩn, ấn tượng. Nếu bạn muốn chỉn chu và thu hút người dùng hơn thì sẽ cần phải chỉnh trong HTML. Vì Blogspot là một sản phẩm “anh em” với Google Site nên việc index bài viết trên công cụ tìm kiếm cũng tốt và nhanh. Blogspot cũng phù hợp nếu doanh nghiệp muốn tạo Landing Page phục vụ cho các chiến dịch SEO.

trang web thiết kế Landing Page chuyên nghiệp Blogspot

Trang web thiết kế Landing Page chuyên nghiệp Blogspot

Kết luận, trên đây là bài viết chia sẻ Top 11 Website tạo Landing Page miễn phí uy tín nhất. Hy vọng các bạn sẽ tìm được bất cứ website nào phù hợp để sẵn sàng phục vụ cho công việc. Chúc các bạn thành công! Nếu gặp phải vấn đề gì trong quy trình thiết kế Landing Page, liên hệ với chúng tôi bất kỳ khi nào để được lắng nghe và giải đáp, tư vấn. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức, chính sách kinh doanh nổi bật, mới nhất trên thị trường giúp gia tăng doanh thu khủng, tăng trưởng quy mô kinh doanh, trở thành người dẫn đầu.

 

social
5/5 (1 vote)

Landing page design platform

Create Landing Page in just 20 minutes, no need to know programming knowledge, more than 1,000 interface templates for you to choose from
Free trial
RELATED NEWS