TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Top 20+ mẫu Landing Page du lịch cực thu hút cho mùa du lịch

2022-09-26

Bạn làm việc trong ngành du lịch – khách sạn và đang muốn tìm kiếm các mẫu landing page để có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Bài viết hôm nay, 1landing chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu landing page du lịch cực đẹp mắt và thu hút cho website của bạn ngay dưới đây nhé!

Nội dung chính [hide]

1. Landing page du lịch là gì?

Landing page du lịch được hiểu là một trang web đơn, chuẩn SEO và tối ưu hóa nội dung khi bạn cần thực hiện chiến lược nào đó về du lịch.

Landing page du lịch là gì?

Landing page du lịch là gì?

Không giống như những trang web khác thông thường sẽ có nhiều mục tiêu thì landing page du lịch được xây dựng với trọng tâm là tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi như: đặt vé, thông tin về khách hàng cài đặt ứng dụng,…

Trên thực tế, nếu bạn biết cách thiết kế web tạo ra landing page du lịch thu hút và chuyên nghiệp thì việc thực hiện các chiến lược marketing hay thúc đẩy tăng doanh thu sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

2. Lợi ích khi thiết kế landing page du lịch

Tại sao nên thiết kế landing page du lịch?

Giảm thiểu chi phí

 • Cấu trúc landing page du lịch sẽ chỉ tập trung vào giới thiệu một tour nghỉ dưỡng nào đó, vì vậy nó tiết kiệm hơn nhiều cả về chi phí lẫn thời gian cho doanh nghiệp, giúp thu hẹp phân khúc khách hàng với mức giá rẻ.

Thời gian thiết kế nhanh chóng

 • Với tính chất sẽ chỉ tập trung vào một dịch vụ, do đó việc thiết kế cũng như chỉnh sửa và xuất bản landing page du lịch cũng sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều khi so sánh với việc code một website.

Dễ dàng tiếp cận và tăng khả năng mua hàng của khách

 • Landing page du lịch được đánh giá là một giải pháp giúp doanh nghiệp dễ dàng mang các dịch vụ tới khách hàng một cách nhanh chóng và cụ thể nhất. 
 • Không những vậy, ưu điểm của landing page sẽ luôn hướng tới hành động của khách hàng chẳng hạn như đăng ký tư vấn hay nhận ưu đãi,… giúp nâng cao tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng truy cập thành những khách hàng tiềm năng và hơn hết là mua hàng

Kết hợp với các công cụ phân tích Google Analytics và Facebook Pixel

 • Facebook Pixel và Google Analytics được đánh giá là những công cụ hữu ích trong việc cung cấp các dữ liệu về hành vi của khách hàng. Từ đó, giúp hiểu được hành vi cũng như thói quen của họ khi truy cập vào landing page, đưa ra các chiến lược phù hợp, liên quan với đối tượng khác nhau. 

3. Mục đích chính của landing page du lịch

 • Thu hút sự quan tâm của khách hàng một cách cực kì nhanh chóng và dễ dàng hơn nhờ đưa ra các thông tin hữu ích, hướng tới lợi ích của họ, từ đó giúp tạo dựng sự tin cậy của doanh nghiệp đối với các khách hàng.
 • Tiếp cận với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, thu thập thông tin và tạo thành một tệp khách hàng tiềm năng. Không những vậy, nó cũng giúp doanh nghiệp phân tích hành vi cũng như các thói quen khi lướt của khách hàng, thành lập báo cáo thống kê giúp doanh nghiệp hiểu hơn về khách hàng để đưa ra các chiến lược kinh điển.
 • Mang tới khả năng chuyển đổi nhanh hơn, do đó tăng lưu lượng traffic và thực hiện được mục tiêu tiếp thị bán hàng
 • Thông báo nhanh đa dạng tất cả các sản phẩm hay các dịch vụ mới, chương trình giảm giá, khuyến mãi,… với nội dung hấp dẫn cùng giao diện sáng tạo, thu hút và bắt mắt.
 • Gây được sự ấn tượng dành cho khách hàng và từ đó, có thể nâng mức độ nhận diện của thương hiệu.
 • Mang đến hiệu quả cực kỳ cao đối với quảng cáo online.

4. Landing page du lịch phải đảm bảo những yếu tố nào?

4.1 Đảm bảo có đầy đủ thông tin về tour du lịch

Giới thiệu tổng quan về tour du lịch với các tiện ích vượt trội, vị trí địa lý, ưu đãi, cùng một số hình ảnh mẫu chân thực và sắc nét,… ngắn gọn và súc tích nhất.

Lời khuyên là, không cần phải trình bày quá dài dòng, doanh nghiệp chỉ cần làm nổi bật những điểm lợi thế của một chiến dịch hấp dẫn và dễ hiểu nhất. Như thế sẽ tạo được ấn tượng mạnh và thu hút sự quan tâm của khách hàng với công ty.

4.2 Thông tin liên hệ với người tư vấn

Một landing page du lịch chuyên nghiệp yêu cầu cần có nút kêu gọi hành động như đăng ký tư vấn hay các thông tin liên hệ đó là số điện thoại, email, chat trực tuyến,… Đặc biệt, những nút này nên cần phải được thiết kế đẹp nhất và nằm ở vị trí tâm điểm để khách hàng nhìn thấy một cách dễ dàng nhất ngay khi truy cập vào.

4.3 Hình ảnh/ video trực quan các địa điểm tham quan của tour du lịch

Hình ảnh và video của tour du lịch là yếu tố chính đóng một vai trò cực kỳ quan trọng tới việc ra quyết định hành động mua của khách hàng. Vì vậy, doanh nghiệp cần đầu tư về hình ảnh một cách tỉ mỉ, thu hút, video thì phải hấp dẫn, chi tiết và đầy đủ nhất. Điều này sẽ hỗ trợ tốt nhất nhu cầu tham khảo các chuyến du lịch, khách sạn của khách hàng.

4.4 Đảm bảo tốc độ truy cập, chuẩn SEO và thân thiện với các thiết bị di động

Hiện nay, đa số người dùng đều sử dụng các thiết bị di động. Do vậy, doanh nghiệp cần phải thiết kế một landing page sao cho chuẩn Responsive, giúp xem trên các thiết bị di động một cách dễ dàng và không gây ra những cản trở nào.

Landing page đang là một công cụ phổ biến được rất nhiều đơn vị kinh doanh trong ngành du lịch – khách sạn lựa chọn để giới thiệu tới khách hàng và tăng tỷ lệ chốt đơn. Một landing page mà đi theo lối mòn là điều không tốt. Vì vậy, hãy tạo ra một landing page tối ưu hóa, có sự độc đáo và tính thẩm mỹ vượt trội hơn, không nên giống với các bên đối thủ cạnh tranh để gây ấn tượng, hấp dẫn với khách hàng.

5. Những mẫu landing page du lịch đang được ưa chuộng sử dụng

Dưới đây là các mẫu landing page du lịch đang được ưa chuộng 

mẫu landing page du lịch đang được ưa chuộng

mẫu landing page du lịch đang được ưa chuộng 2

6. Đơn vị thiết kế landing page du lịch uy tín 1landing

1Landing.vn là một nền tảng có tính năng thiết kế landing page du lịch miễn phí giúp người dùng hoàn toàn có thể tự tạo, tự tùy chỉnh chỉ trong khoảng 20 phút ngay cả cho dù không cần biết về các kiến thức lập trình. Hiện nay, 1Landing.vn có vô vàn giao diện mẫu với nhiều loại hình ảnh, hiệu ứng và biểu tượng sang trọng, phong cách mới nhất giúp người dùng thỏa sức lựa chọn để đưa vào landing page của mình.

Đơn vị thiết kế landing page du lịch uy tín 1landing

Đơn vị thiết kế landing page du lịch uy tín 1landing

Với đội ngũ có hơn 10 năm kinh nghiệm, kỹ năng xây dựng landing page chuyên nghiệp, 1landing luôn cập nhật những công nghệ mới hiện đại và triển khai một cách đơn giản nhất hiện nay. 1landing có bộ hướng dẫn sử dụng giúp người dùng tìm hiểu cách thiết kế landing page kể cả người mới bắt đầu.

Kết luận, đây là bài viết bổ ích chia sẻ top 20+ mẫu landing page du lịch cực thu hút cho mùa dịch. Chúc các bạn thành công!

social
5/5 (1 vote)

Landing page design platform

Create Landing Page in just 20 minutes, no need to know programming knowledge, more than 1,000 interface templates for you to choose from
Free trial
RELATED NEWS